รถสปอร์ตขับเท่ๆ ขับประหยัดน้ำมัน Toyota Mr S ฝีมือคนไทย ศัลยกรรม by PS modify

สวัสดีเพื่อนๆชาว AUTO Car NANO เอาล่ะวันนี้ใครฝันอยากจะมี รถสปอร์ตขับเท่ๆ แบบไม้เหมือนใคร ราคาจับต้องได้ ศัลยกรรม ครบๆ Option การตกแต่งรถฝีมือคนไทย รถสปอร์ตขับเท่ๆขับประหยัดน้ำมัน ค่าเซอร์วิสไม่แพง ศัลยกรรม by PS modify เรารวบรวมเอา Toyota Mr S สวยๆมาฝากเพื่อนๆกัน รถสปอร์ตขับเท่ๆ ขับประหยัดน้ำมัน Toyota Mr

Read more

Pagani ปากานี่

ปากานี่ ซอนด้า (อิตาลี: Pagani Zonda คือชื่อรถสปอร์ต คันแรกของปากานี่ จนต่อมา รถทุกคันของยี่ห้อต้องมีคำนำหน้าว่า ปากานี่ ซอนด้า เสมอ เริ่มใช้ชื่อนี้ตั้งแต่ปี 1999 จนถึงปี 2011 ผลิตแล้วทั้งหมด 206 คัน[1] นอกเหนือจากชื่อนำหน้าว่า

Read more

Ferrari 612 GTO & Ferrari F80 Supercar Concept

  เอารถแรงๆมาฝากเพื่อนๆ Autocarnano กับเจ้ารถ Ferrari 612 GTO ซุปเปอร์คาร์แต่ง มนตร์ขลังยังไม่เสื่อมคลาย  รถเฟอร์รารี่จากนักออกแบบผู้ที่ไม่เคยทำงานในแผนกออกแบบของ Ferrari นี้ Sasha Selipanov จากเบอร์ลิน, เยอรมนี นี่คือซุปเปอร์คาร์ที่สวยงามเป็นพิเศษเรียกว่า Ferrari 612GTO Ferrari F80

Read more

รวมภาพ Lamborghini 40 ลัมโบร์กินี คันสวยๆ

วันนี้ autocarnano นำรถลัมโบร์กินี Supercar รถยนต์สายเลือดอิตาลี คู่แข่งทางตลาดที่สำคัญ คือเฟอร์รารี สัญลักษณ์อย่างหนึ่งสำหรับ ความเร็ว และความหรู เช่นเดียวกับ เฟอร์รารี การออกแบบตราสัญลักษณ์ของลัมโบร์กินีนั้นได้รับไอเดียมาจากการแข่งขันสู้วัวกระทิง ในประเทศสเปน ปัจจุบัน Lamborghini อยู่ในการครอบครองของเอาดี้ เอจี ในเครือโฟล์กสวาเกนกรุ๊ป เรานำภาพรถสวยๆ มาฝากเพื่อนๆกัน via :http://blog.styleestate.com

Read more

LaFerrari Aperta เวอร์ชันเปิดประทุน

งานปารีส มอเตอร์โชว์ 2016 ที่จะขึ้นในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ โดยตัวรถจะเป็น Limited Edition ที่มีจำนวนการผลิตจำกัด แต่ไม่ได้บอกว่าจะผลิตออกมากี่คัน และจะมีให้เลือกทั้งรุ่นที่ใช้หลังคาแข็งซึ่งผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ หรือหลังคาผ้าใบ LaFerrari Aperta สมรรถนะก็ยกชุดมาจากรุ่นคูเป้ โดยใช้เครื่องยนต์วี12 ที่มีกำลัง 800 แรงม้าเป็นต้นทางในการผลิตกำลัง ขณะที่มอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 120 กิโลวัตต์นั้นจะทำหน้าที่เปรียบเสมือนกับตัวช่วยในการขับเคลื่อนตามแนวคิดของระบบ

Read more

Lamborghini Huracan LP610-4 ราคาเริ่มต้น 24.8 ล้านบาท

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ซุปเปอร์คาร์แลมโบร์กินีอย่างเป็นทางการแต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบรถซุปเปอร์คาร์ ร่วมชม  Lamborghini Huracan LP610-4  แลมโบร์กินี ฮูราคาน LP610-4 ซึ่ง จัดแสดง ณ ลานจอดรถซุปเปอร์คาร์ ศูนย์การค้า ดิ

Read more

รางวัลรถยนต์ออกแบบยอดเยี่ยมจากอิตาลี มาสด้า RX-VISION

รถสปอร์ตต้นแบบ Mazda  RX-VISION คว้ารางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบรถยนต์ประเภท Concept Car หรือรถต้นแบบ ในพิธีมอบรางวัลออกแบบรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2016 นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับผลงานการออกแบบรถต้นแบบ ที่จะมีอิทธิพลกับวิวัฒนาการด้านการออกแบบรถยนต์ในอนาคต โดยมี นายเควิน ไรซ์ ผู้อำนวยการงานออกแบบภาคพื้นยุโรป เป็นผู้เข้ารับมอบรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นในงาน Turin Motor Show

Read more

Ferrari 458MM Speciale คันเดียวในโลก

One-Off จากทาง Ferrari Styling Center ที่จะรับออกแบบ รถเฟอร์รารี่ โดยเป็นการออกแบบและดัดแปลงเพื่อรองรับกับความต้องการ ตามความต้องการของลูกค้า Ferrari 458MM Speciale คันเดียวในโลก Ferrari 458MM Speciale ที่รับการผลิตแบบ One-Off คันนี้ จะถูกออกแบบให้ตรงตามความต้องการลูกค้า ตัวรถซูเปอร์คาร์รุ่นตกแต่งพิเศษอย่าง

Read more

เพียง 25 คันทั่วโลก McLaren Carbon Series LT ถูกจองหมดแล้ว แค่ 15 ล้านบาท

ซูเปอร์คาร์ รุ่นพิเศษตัวถังคาร์บอนไฟ เบอร์ทั้งคันแบบ McLaren P1 บนพื้นฐานของ McLaren 675LT Spider ตามความต้องการของลูกค้าที่จำกัดไว้เพียง 25 คันทั่วโลกสำหรับ McLaren Carbon Series LT หรือ McLaren 675LT Spider

Read more

ซูเปอร์คาร์ รถไถ่นาแลมโบกินี่ โฮโซ Lamborghini Mach VRT ราคาเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท

Lamborghini นำเสนอรถ รถแทรกเตอร์ รถไถ่นา Lamborghini Mach VRT เรียกว่า  แลมโบกินี่ มัค วีอาร์ที ซูเปอร์คาร์ฉบับรถแทรกเตอร์ ออกแบบโดย อย่าง จิออเก็ตโต จูจาโร เรียกความแรงตอกย่ำต้นกำเนิด Lamborghini  แห่งอิตตาลี่ เพื่อนชาว autocarnano อาจรู้จัก

Read more

การส่งมอบ Aston Martin V8 Vantage S Blade Edition ด้วยฟูงเครื่องบินผาดโผน

รถสปอร์ตหรูในอังกฤษ ส่งมอบรถแบบพิเศษสุดแก่ลูกค้า Aston Martin V8 Vantage S รุ่นพิเศษ Blade Edition ทั้ง 5 คัน ด้วย การนั่ง เครื่องบินผาดโผนระดับโลกทั้งหมดจำนวน 5 ลำ คนละลำพร้อม ๆ กัน  เพื่อทำการส่งมอบรถยนต์ในครั้งนี้

Read more

หล่อ แมนๆ Chevrolet Camaro ZL1 ใหม่

ความเปลี่ยนแปลง Chevrolet Camaro มีให้เห็น ใน Chevrolet Camaro ZL1 ทั้งตัวถังคูเป้ และเปิดประทุนออกมาแล้ว ที่ออกมาหล่อล่ำเอาใจหนุ่มๆ ดุดันและบึกบึน แรงได้ใจสุดๆๆ Chevrolet Camaro ZL1 จัดเต็มมาด้วยความแรง ด้วยเครื่องยนต์ Corvette รุ่น Z06 เครื่องยนต์วี8 6,200 ซีซี  640 แรงม้า

Read more

LADA Raven Vector R1 รถดีไซน์สวยจากแดนหมีขาว

LADA Raven Vector R1 รถสวยจากแดนหมีขาว เห็นแล้วก็อดไม่ได้ที่จะต้องเก็บมาฝากเพื่อนๆ ให้ได้ชมกันเพราะมันสวยมากๆ กับเจ้ารถ Vector R1 จาก LADA Raven แบรนรถจากรัฐเชีย Raven Vector R1 เป็นรถดีไซน์ล้ำๆ สวยๆ ที่เน้นการออกแบบตามกฏอากาศพลศาสตร์เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดและยังคงความสวยงามให้มากที่สุด   Images : DMITRY

Read more

HSV Maloo กระบะหน้าสวยจากเมืองจิงโจ้

ท่องเว็บเพลินๆ ดูรถเพลินๆ ก็ไปเปิดเจอเจ้ารถคันนี้เข้า..มองแค่หน้าตอนแรกก็นึกว่าเป็นรถสปอร์ตทั่วไป แต่เอะ! ทำไมมันมีกระบะหลังล่ะ…เอ๊านี่มันไม่ใช่เก๋งนิ มันรถกระบะ pickup ชัดๆ เลย แต่ทำหน้ามันถึงเหมือนเก๋งขนาดนี้เป็นรถดัดแปลงแน่เลยก็เลยไปหาข้อมูลดู…บร๊ะเจ้ามันคือรถ HSV Maloo pickup หน้าสวยจากเมืองจิงโจ้ นั้นเอง(@เพิ่งเคยเห็น) HSV Maloo จุดเด่นของมันเลยก็คงหนีไม่พ้นหน้าตารูปทรงของมันที่สวยงามมากๆ มากกว่าที่จะเป็นกระบะ pickup นอกจากภายนอกจะสวยงามแล้วภายในห้องโดยสารก็สวยไม่แพ้กันเลย มาพร้อมความไฮเทคและเครื่องมืออำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบคัน ซึงออโต้คาร์นาโนก็เลยเก็บภาพของเจ้า HSV

Read more

HULK GT-R เจ้ารถเขียวจอมดุดัน

สวัสดีสมาชิก Autocarnano ทุกท่านวันนี้เราก็รถแต่งสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคยครับ ซึ่งในวันนี้เป็นรถแต่งโหดๆ จาก Japan ใน HKS Premium Day ซึ่งเป็นรถที่ใครหลายๆ คนอาจจะใฝ่ฝันที่จะได้เป็นเจ้าของก็คือเจ้า Nissan GT–R นั้นเอง Nissan GT-R ที่ออโต้คาร์นาโนได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมคันนี้ได้ถูกเปลี่ยนโฉมโดยใช้คอนเช็ปตัวละครจากค่ายมาเวล “HULK”

Read more

Scion FR-S รถสปอร์ตตัวแรง

Scion FR-S รถสปอร์ตทรงสวยๆ มีพร้อมความเร็วและแรงที่เหลือเฟือพอให้เจ้ารถได้เหยียบเล่นตัวความพอใจ Scion FR-S เป็นรถคูเป้ขับหลังขนาดเล็กที่เกิดจากความร่วมมือของ Toyota, Subaru และ Scion ที่ได้ทำร่วมกัน Scion FR-S จึงเป็นรถที่มีเทคโนโลยีและจุดเด่นต่างๆ จากของค่าย Toyota, Subaru และ Scion  มาใช้ในรถคันนี้ ทำให้รถ Scion FR-S

Read more

SUBARU LEGACY แต่งสวย

ในวันนี้ Autocarnano ก็มีรถแต่งสวยๆ มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแล้วครับ ซึ่งก็เป็นรถจากค่ายดาวลูกไก่ SUBARU นั้นเอง ซึ่งเจ้ารถแต่งคันนี้ก็คือ “SUBARU LEGACY” คันนี้ ซึ่งเป็นฝีมือการแต่งรถจากค่ายแต่งรถในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการแต่งรถในญี่ปุ่นนั้นก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น การปรับองศาล้อให้เอียง ที่เรามักจะเห็นได้บ่อยๆ ในการแต่งรถแบบ VIP ข้อมูลการแต่ง SUBARU LEGACY

Read more

Honda S660 สปอร์ตเปิดประทุนใหม่จาก Honda

Honda เตรียมเปิดตัวรถสปอร์ตใหม่ ฮอนด้า เอส660 (Honda S660) สปอร์ดเปิดประทุนขนาดเล็กที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการ ของผู้ใช้รถซึ่งนิยมรถประเภทเคย์คาร์หรือรถยนต์ขนาดเล็ก ที่สามารถขับไปไหนมาไหนที่อย่างสะดวกรวดเร็ว ฮอนด้า เอส660 (Honda S660) เป็นรถต้นแบบที่มีการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 และได้ออกแบบปรับปรุงเรื่อยมาจนพร้อมที่จะเปิดจำหน่ายในต้นเดือนเมษา 2015 นี้  สำหรับรายละเอียดของรถนั้น  honda

Read more

Nissan 350Z สปอร์ตสุดเท่ บาดใจ

Autocarnano ก็มีรถแต่งมีให้เพื่อนๆ ได้ดูอีกแล้วครับ สำหรับรถคันนี้เป็นรถสปอร์ตจากค่ายนิสสันและเป็นรุ่นที่ฮิตติดอันดับต้นของรถสปอร์ตที่หลาย ๆ คนใฝฝันด้วยครับและรถที่กำลังจะพูดถึงก็คือ Nissan 350Z ครับ Nissan 350Z สปอร์ตสุดเท่ขับเคลื่อนล้อหลัง ซึ่งมาพร้อมดีไชน์ที่โฉบเฉียวและขุมพลังจากเครื่องยนต์ วี6 มีขนาด3,500 ซีซี VQ35DE DOHC 291PS  ที่มาพร้อมกับตัวรถ จึงทำให้เป็นที่ต้องการของผู้ชื่นชอบรถสปอร์ตถึงแม้ว่าจะมีราคาค่อนข้างแพง แต่นั้นก็ไม่สามารถกีดกัดความชอบได้

Read more

ฺBmw Z4 แต่งสวยๆ Style Anime

วันนี้ autocarnano จะพาเพื่อน ๆ ได้ชมรถแต่งสไตล์น่ารัก ๆ แบบอนิเมะกันครับ ซึ่งรถแต่งคันที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมนั้นก็คือ ฺBmw Z4 Anime ซึ่งเป็นรถแต่งของคนญี่ปุ่น ซึ่งญี่ปุ่มเป็นเมืองแห่งการสร้างการ์ตูนอนิเมชั่นที่ใหญ่ที่สุด ดังนั้นจึงไม่แปลกที่คนญี่ปุ่นจะนำอนิเมชั่นที่ตัวเองชื่นชอบมาใช้ในการแต่งรถดัง Bmw Z4 คันนี้ รถ Bmw สีเปลือกมังคุดคันนี้เลือกที่จะนำลายตัวการ์ตูนอนิเมชั่นที่ตัวเองชื่นชอบมาใช้เป็นลายสติ้กเกอร์มาติดรอบคัน แทนการปรับแต่งอุปกรณ์ต่าง

Read more