รถยนต์ไฟฟ้า Jolly icon-e แปลงโฉม รถคลาสสิค Fiat 500 เป็นเครื่องยนต์ไฟฟ้าแบบ 100% โมเดิร์นและคลาสสิคที่ลงตัว

ถ้าเพื่อนๆAUTO Car NANOชอบความคลาสสิค และทันสมัย วันนี้เรานำเสนอเพื่อนๆชาวเว็บ  เกี่ยวกับรถ รถยนต์ไฟฟ้า Jolly icon-e จากทาง Garage Italia  แบรนด์ชื่อดังจากเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ที่แปลงโฉม รถคลาสสิค Fiat 500  เป็นเครื่องยนต์ไฟฟ้าแบบ 100%เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไปชมรถสวยๆคันนี้กัน

Read more

แต่ง Nissan BigM 95 นิสสัน บิ๊กเอ็ม ตอนเดียว

กระบะตำนานแห่งความแข็งแกร่ง การบรรทุกดี เครื่องดี ประหยัดน้ำมัน แต่ง Nissan BigM 95 นิสสัน บิ๊กเอ็ม ตอนเดียว ดิบๆ 95’ Nissan D21 via :zh-cn.facebook.com

Read more

รวม รถตู้โฟล์คสวาเกน คลาสสิค ที่ใครๆต้องหลงรัก

ความคลาสสิคของรถโฟล์คสวาเกน เราเอามาฝากเพื่อนๆในแบบฉบับของรถตู้สวยๆ ที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้ ยังคง หล่อ สวย ซึ้งตรึงตา ตรึงใจ สำหรับ Volkswagen Classic Van รถตู้โฟล์คสวาเกน คลาสสิค  ไม่ว่าจะผ่านกาลเวลามากี่ปี ก็ยังคงเป็นที่นิยมไม่เสื่อมคลาย ที่เพื่อนๆหลายๆคน หามาไว้ในครอบครอง รถตู้โฟล์คที่นอกจากจะมีเอกลักษณ์แปลกตาไม่ซ้ำใครแล้ว ยังปนความเท่และความน่าหลงใหล

Read more

รถสองแถวโบราณ สุดคลาสสิค

สวัสดีเพื่อนๆ AUTO Car NANO ใครที่อายุอานาม 30+ คงคุ้นเคยกับการใช้รถโดยสาร ไปตลาด ไปเรียน กันมาแล้ว โดยเฉพาะต่างจังหวัด คันใหญ่ๆ ต่อด้วยไม้แล้วละก็ คงคิดออก แต่ปัจจุบัน เด็กๆสมัยนี้คงไม่คุ้นตา วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆย้อนวันวาน ไปชมรถ สองแถวโบราณ สุดคลาสสิค เรารวบรวมเอามาฝากเพื่อนๆในบทความนี้ เป็นรถยนต์ขนส่งผู้โดยสารใน

Read more

รวมรถคลาสสิค โตโยต้า จากงาน TOYOTA FEST 2017

พาเพื่อนๆ autocarnano ไปเที่ยวงาน TOYOTA FEST 2017   ตอนนี้ในปีที่ 22 ของพวกเขาที่จัดขึ้น ณ.สวนสาธารณะ  Marina Green Park ลองบีช งรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เราไปเจาะเอารถคลาสสิค ของโตโยต้าที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆกัน  รถโบราณคลาสสิคๆ ของโตโยต้า ไม่ว่าจะเป็น Toyota KE  ,Toyota

Read more

คาราวาน รถมินิ จากเพื่อนบ้าน อินโดนิเซีย

วันนี้เราพาเพื่อนๆไปชม การรวมตัวของกลุ่ม มินิ ออสติน คลาสสิค จากอินโดนิเซีย Jakarta Morris Club  คุณคิดอย่างไรเมื่อได้ยิน “Mini Morris”? บางทีคุณอาจจะคิดถึงมอร์ริสสีเขียวสัญลักษณ์ Mr.Bean และอีกคนหนึ่งจะนึกถึงภาพยนตร์อิตาเลียน??? “Mini Morris” ชุมชนที่คุณจะได้พบกับรถขนาดเล็กรวดเร็วน่ารัก ที่คุณตั้งชื่อว่ามอร์ริสมินิคูเปอร์มีสภาพที่เยี่ยมยอดบางส่วนของพวกเขาหายากและไม่เหมือนใครด้วยสไตล์ของตัวเอง มีสามาชิกถึง  600

Read more

เปิดตำนาน Ford Bronco ปี 1974

  รถ SUV  Ford Bronco ปี 1974 รูปร่างมันเหมือนก้อนอิฐที่มีกระจกและล้อ  รถคลาสสิกที่ฮอตที่สุด ของนักสะสม ลุยๆ ไปได้ทุกที่

Read more

เมื่อนำชิ้นส่วนรถยนต์ กลับมาเป็นของแต่งบ้าน

ถึงเวลาที่วันนี้เราจะพาชาว Autocarnano ไปดูไอดียการนำชิ้นส่วนต่างๆของรถยนต์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว มาเพิ่มมูลค่าในการแต่งสวน แต่งบ้านกัน เราจะพบว่าสามารถเอามาดัดแปลงทำของแต่งบ้านได้หลากหลายแนว ไว้ตกแต่งบ้านเท่ๆ ที่ใครเห็นต้องอิจฉากันอย่างแน่นอน DIY ชิ้นส่วนรถเป็นของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้โซฟา ของแต่งสวน เรียกว่าแต่งได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน ชิ้นส่วนของรถมันสามารถนำไปสร้างเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ ออกมามีแบบไหน อะไรน่าสนใจ หรือนำไอเดียไปจัดการกับอะไหล่รถยนต์เก่าของเพื่อนก็ได้

Read more

ไอเดีย ของแต่งบ้านจาก อะไหล่เก่า ๆ มอเตอร์ไซด์ รถยนต์

เฟอร์นิเจอร์สุดสร้างสรรค์ ไอเดีย ของแต่งบ้านจาก อะไหล่เก่า ๆ มอเตอร์ไซด์ รถยนต์ เอามาทำเป็นของแต่งบ้านได้นะ ของท่านเก็บไว้อยู่จะทิ้งก็ เสียดายจะขายก็ไม่ได้ราคา เราได้รวบรวม ไอเดียสำหรับสิ่งประดิษฐ์ จากชิ้นส่วนเหล่านี้มาฝากเพื่อนกันจ้า ผลงานสร้างสรรค์งานเฟอร์นิเจอร์ของอะไหล่เก่า ๆ มอเตอร์ไซด์ รถยนต์ ที่เรานำมาฝาก วันนี้ าชิ้นส่วนของรถมันสามารถนำไปสร้างเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ เราไปชมกันดีกว่า   via :

Read more

ประมวลภาพ งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 40

ประมวลภาพ งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 15 – 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ สเปลล์  มีการนำรถมามาประกวดและโชว์ในงานมากกว่า 100 คัน  เป็นรถคลาสสิคระดับตำนาน พร้อมรวมตัวโชว์ความคลาสสิค รถโบราณกว่า 100

Read more

งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 40 จัด 15-19 มิถุนายน

สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ สเปลล์ จัดงานใหญ่ประจำปี รวมรถโบราณและรถคลาสสิกทรงคุณค่ากว่าร้อยคัน ในงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 40 ภายใต้แนวคิด “มรดกโลกยานยนต์” หรือ “World Motoring Heritage” ระหว่างวันที่ 15-19 มิถุนายน 2559

Read more

กระบะคลาสสิค Daihatsu Mira แต่งสวยๆ

Daihatsu MiraคลาสสิคกระบะTurbo Auto ยี่ห้อ : Daihatsu รุ่น : MIRA ปี : 1995 เชื้อเพลิง : เบนซิน Daihatsu Mira กระบะแต่ง โฉม L500คลาสสิค -สีฟ้าสวยจริง -ชุดแต่งคลาสสิคมีเขี้ยวแต่งรอบคัน -เครื่อง

Read more

Retro Car แนว Racing สวยๆ Chevrolet Corvette C1

1957 Chevrolet Corvette C1 COUPE Race Car Chevrolet Corvette C1 เปิดตัวมาตั้งแต่ GM’s Motorama. ณ โรงแรม New York’s Waldorf Astoria. ในวันที่

Read more

เสริมหล่อ DATSUN ช้างเหยียบ หล่อๆ เย็นๆ จากลำปาง

  วันนี้ ฟาชาว autocarnano ไปชมรถ Retro สุดฮิตอย่างเจ้า DATSUN 620 ช้างเหยียบ จากเมืองลำปาง สำนักแต่งรถดัสสัน ชื่อดัง ตามยี่ห้อเลย Benz Datsun retro-clacsic Thailand  โดยทางร้านได้ทำการ โมดิฟาย ตกแต่ง

Read more

Porsche 964 แต่ง retro สไตช์ชิคๆ

สวัสดีครับท่านผู้ชม วันนี้ก็กลับมาพบกลับออโต้คาร์นาโนกันอีกแล้ว ซึ่งเมื่อมาเจอกันแบบนี้ก็ต้องมีรถแต่งสวยๆ รถแต่งเด็ดๆ มาฝากกันแน่นอนครับ ซึ่งวันนี้ก็เป็นรถเก่าที่ยังเก๋าอยู่และราคาก็ยังคงอยู่บนฟ้าสูงจนแอดมินถึงกับเหงื่อตกเลยทีเดียว รถที่ว่านี่ก็คือ “Porsche 964” นั้นเอง Porsche 964 แต่งคันนี้ ได้ทำการแต่งแบบ retro คสาสสิคเคอร์ โดยชิ้นส่วนต่างๆ ของตัวรถหลักๆ นั้นยังคงเป็นอะไหล่เดิมๆ Six-speed manual

Read more

Ford Torino 1968 Modify By NASCAR Race Car

วันนี้ออโต้คาร์นาโนจะพาเพื่อนๆ ไปชมรถแต่งเก่าๆ กันบ้าง ซึ่งสำหรับรถที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันวันนี้อาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันเท่าไรนักเพราะว่าเป็นรถรุ่นเก่าแล้ว แต่ท่านใดที่ชอบรถเก่าก็คงเคยเห็นแล้วรู้จักแน่นอนกับเจ้า “Ford Torino” ปี 1968 ซึ่งก็เป็นรถที่คนนิยมสะสมกันอยู่พอสมควร Ford Torino 1968 คันนี้ถูกนำมาปรับแต่งใหม่โดยทีมนักแข่งรถชื่อดัง “NASCAR Race Car” ซึ่งเป็นทีมนักแข่งที่มีผลงานและราลวัลการันตรีฝีมือมากมาย ซึ่งในการแต่งรถ Ford

Read more

BMW R100 ตำนานไม่มีวันตาย

วันนี้ Autocarnano ก็จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับรถแต่งอีกคันซึ่งจะเรียกว่าเป็น Bigbike ก็ได้ แต่ผมขอจัดให้อยู่ในประเภทรถคลาสสิคดีกว่าครับ เพราะด้วยอายุอานามก็ไม่น้อยแล้ว BMW R100 ถูกผลิตขึ้นมาในช่วงปี 1991 และแบ่งเป็นรุ่นย่อยๆ อีกคือ r100r ,r100s ,r100rs ,r100rt ,r100/7, etc. ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นก็จะมีราคาแตกต่างกันไป ซึ่งปัจจุบันรถ BMW

Read more

5 อันดับรถคลาสสิคที่แพงที่สุดในโลก

วันนี้ autocarnano จะพาเพื่อน ๆ ไปชมสุดยอดรถคลาสสิคได้มีราคาสูงที่สุด 5 อันดับแรกกัน แน่นอนว่าคนชื่นชอบรถเป็นชีงิตจิตใจแล้วละก็คงไม่พลาดแน่ ๆ ซึ่งจะเป็นรุ่นไหนคันไหนกันบ้างเราไปดูกันเลย เริ่มกันที่อันดับที่ 5 Bugatti Royale Bugatti Royale / ราคา £ 10,000,000 เป็นรถปี 1930 หนัก

Read more

Nissan PAO รถเก่าที่ยังโดดเด่น

Nissan PAO รถเก่ารุ่นหนึ่งของ Nissan ที่มีมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงไหลอย่างน่าเหลือเชื่อ PAO ด้วยรูปทรงที่คงเอกลักษณ์ในยุดสมัยก่อน เมื่อถูกนำมาปรับแต่งใหม่โดยประยุกต์เข้ากับของแต่งรถใหม่ ๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวจึงทำให้กลายเป็นเจ้า Nissan PAO คันนี้ Nissan PAO เป็นรถ2 ประตูสี่ที่นั่งเกียร์ออโต้ โดดเด่นด้วยไฟหน้าดวงกลมโตและกระจังหน้าตาข่ายขนาดใหญ่ เบาะนั่งภายในห้องโดยสารเป็นเบาะหนัง ส่วนแป้นแสดงค่าต่างๆ

Read more

Ford F-250 Pickup ปลุกกระบะเก่าให้เก๋าสุดใจ

วันนี้ก็มาพบกับรถแต่งสไตล์คลาสสิคกันอีกสักคันซึ่งเป็นกระบะเก่า ๆ จากตระกูล Ford นั้นก็คือเจ้า Ford F-250 Pickup รถกระบะที่มีรูปทรงน่ารักคันนี้ โดยร่างร่างที่เล็กกระทัดรัด ไฟหน้าอันกลมมน กระจังหน้าขนาดพอดีตัวจึงทำให้มีคนสนใจเจ้ารถคันนี้และจับนำมาแต่งตัวใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม Ford F-250 Pickup แต่งคันนี้ถูกจับมาทำสีใหม่ทั้งคันโดยใช้สีแดงพร้อมเสริมรั้วกระบะท้ายโดยราวไม้จากนั้นเปลี่ยนยางมาใช้เป็นยางขอบสีขาวซึ่งเข้ากันกับกระทะล้อสีแดง เปลี่ยนกระจังหน้าใหม่ที่โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ V8 ภายในห้องโดยสารนั้นตกแต่งแบบเดิม ๆ

Read more