ฮอนด้า เดย์ไลฟ์ ไนท์เรซ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด  บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด จัดกิจกรรมรูปแบบใหม่ที่รวมเอาความตื่นเต้นในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ สนามกลางคืน และความมันส์ในมหกรรมคอนเสิร์ตเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้ชื่องาน Honda Day Live Night Race : Bossa Ska Racing ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ที่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี

ภายใต้ชื่อ Honda Racing Fest’ ที่ได้รับความสนใจจากนักแข่ง และผู้ชมมากมาย ผสานกับความสนุกเกินร้อยกับกิจกรรมดนตรี ทั้ง Honda Winter Fest’ ต้นแบบเทศกาลดนตรีฤดูหนาวท่ามกลางขุนเขา และงาน Honda Summer Fest’ เทศกาลดนตรีฤดูร้อนริมชายหาด ที่มีผู้เข้าร่วมงานมากเป็นประวัติการณ์กว่า 3 แสนคนเข้าไว้ด้วยกัน รวมเป็นจังหวะของความสนุกเร้าใจแนวใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ที่ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี เข้าชมงานฟรี (ในวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน จะเป็นการควอลิฟลายและซ้อมรถแข่งเวลากลางคืนอีกด้วย) และ ทรูสปอร์ต2 ถ่ายทอดสดเวลา 18.00-21.00 น. โดยช่อง 7 สีจะแพร่ภาพเป็นเทปวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2555 เวลา 15.15-16.15 น.

 

 

(Visited 134 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *