เชฟโรเลต จับมือ เพลย์ฮาวด์ ส่ง โซนิค รุ่นพิเศษ “Dogma Dots” กับ “Street Luxe”

งานแอล แฟชั่นวีค 2012 ELLE FASHOIN WEEK 2012 ของแบรนด์เพลย์ฮาวด์ ซึ่งเฉลิมฉลองครบรอบการดำเนินงาน 10 ปีเต็มในปีนี้ คือ การเปิดตัวเชฟโรเลต โซนิค แฮทช์แบ็กรุ่นพิเศษเวอร์ชั่นจากฝีมือของ จิตต์สิงห์ สมบุญ รุ่นพิเศษ  “Dogma Dots” กับ “Street Luxe”

“Dogma Dots” มาพร้อมกับดีไซน์ลายจุดแบบโพลกาดอทขนาดใหญ่ โดยตัวถังรอบคันจะโดดเด่นด้วยลายจุด ทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านท้ายรถ รวมถึงบนหลังคา ส่วนในห้องโดยสารพรั่งพร้อมด้วยลายจุดบริเวณเบาะที่นั่ง แดชบอร์ดและแผงประตู และเวอร์ชั่นพิเศษ

“Street Luxe” สะดุดตาด้วยแถบคาดสไตล์รถแข่ง ตั้งแต่กระจังหน้าจรดฝาประตูท้าย ตลอดจนแผงประตูทั้งสองฝั่ง พร้อมกับโลโก้ “PH” เพื่อคุมธีมได้อย่างลงตัว ขณะที่ห้องโดยสารก็มีแถบแบบรถแข่งบนเบาะที่นั่ง พนักพิงศีรษะและแผงข้างประตูเช่นเดียวกัน ส่วนแผงแดชบอร์ดสีทูโทนถูกตกแต่งด้วยสีสันสดใสและโทนสีที่แตกต่างตัดกันเพื่อดึงดูดสายตา

“สำหรับลายโพลกาดอทและลายแถบที่มีรูปหมาวิ่งอยู่ข้างใน ซึ่งถือเป็นลายเซ็นของเพลย์ฮาวด์นั้นถูกออกแบบมาสำหรับเชฟโรเลต โซนิคโดยเฉพาะ ซึ่งนับเป็นคอลเลคชั่นใหม่ของทางเพลย์ฮาวด์ ที่ทำขึ้นมาเพื่อจะนำมาโชว์สำหรับงานแอล แฟชั่นวีคในครั้งนี้ และยังถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของเพลย์ฮาวด์ในประเทศไทยอีกด้วย” คุณจิตต์สิงห์ กล่าว

(Visited 175 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *