ความแรงตัวใหม่ New Suzuki Shogun Axelo 125 ( นิว ซูซูกิ โชกัน แอ๊คเซโล่ 125 )

New Suzuki Shogun Axelo 125  บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ส่ง นิว ซูซูกิ โชกัน แอ๊คเซโล่ อาร์ 125 ลุยตลาดในไตรมาส 3 หวังเจาะกลุ่มผู้รักความแรงที่ชื่นชอบความเร็ว สุดยอดรถจักรยานยนต์ครอบครัวหัวฉีดระดับพรีเมี่ยม

นิว ซูซูกิ โชกัน แอ๊คเซโล่ 125 ที่สุดแห่งเทคโนโลยีความแรง มาพร้อมที่สุดแห่งประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ 125 ซีซี  4 จังหวะ แนวคิดสำคัญในการออกแบบ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถจักรยานยนต์สปอร์ตบิ๊กไบค์ชั้นนำของญี่ปุ่น จากรุ่นใหญ่สู่รุ่นเล็ก ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของผู้ที่ขับขี่ เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์อันทรงพลัง ผสานการควบคุมรถในขณะที่ขับขี่ที่เฉียบคมได้อย่างดีเยี่ยม

ให้มีแรงบิดที่รอบต่ำและกลางเป็นเยี่ยมโดยเฉพาะทางลาดชันและ  ภูมิประเทศที่เป็นภูเขา ประสิทธิภาพในการเผาไหม้เชื้อเพลิงได้อย่างสมบูรณ์ ผสานพลังด้วยระบบจ่ายน้ำมันนเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด EPI (Electric Petrol Injection) ที่ควบคุมการสั่งจ่ายน้ำมันได้อย่างแม่นยำด้วยกล่องงคอมพิวเตอร์สมองกลอัจฉริยะ ECM (Engine Control Module) ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยกล่อง ECM จะทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ 7 จุดเพื่อการรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91 ขึ้นไป และแก๊สโซฮอล์ 95, E20 อีกด้วย สุดยอดด้วยหัวฉีดอัจฉริยะ Fi ในราคา 5.35 หมื่นบาท

 

(Visited 1,013 times, 1 visits today)

2 thoughts on “ความแรงตัวใหม่ New Suzuki Shogun Axelo 125 ( นิว ซูซูกิ โชกัน แอ๊คเซโล่ 125 )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *