สรุป มหกรรมรถมือสองและรถนำเข้า

มหกรรมรถมือสองและรถนำเข้า ที่จัดขึ้นที่เมืองทองธานี ตามที่Autocarnano เสนอข่าวการจัดงาน งานมหกรรมรถมือสองและยนตรกรรมนำเข้าปี 4 The 4th BANGKOK USED CAR & IMPORTED CAR SHOW  ที่จัดโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รูดม่านปิดฉากลงไปแล้ว 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา งานนี้ ถือว่าผู้จัดประสบความสำเร้จ สวยงาม ทั้งยอดผู้เข้าชมที่ ผู้สนใจเข้าร่วมชมงานรวมกว่า 200,000 คน และ  และที่น่าแปลกใจ รถราคา 3-6 ล้านบาท ถูกจับจองด้วย เงินสดทั้งสิ้น

แม้ว่างานนี้ จะเกิดปัญหาในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขจากสถาบันการเงินหลักในงานคือ ลิสซิ่งกสิกรไทย  ทำให้ ส่วนหนึ่งจึงเลื่อนการตัดสินใจซื้อรถไปก่อน ด้านยอดจำหน่ายไม่เป็นไปตามเป้า ก้ตาม แต่กิจกรรมต่างๆ ก้ได้รับความสนใจ ตลอดจากกลุ่มที่สนใจ ซึ่งถือว่าตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่จัดงานนั้นเอง

ที่น่าอิจฉาสุดๆ คือ ผุ้ที่ไปซื้อรถในงาน แล้วโชคดีรับ Mitsubishi Mirage MT ได้แก่ นายเอกชัย วิไลรัตน์ จ.ปทุมธานี, รางวัลรถจักรยานยนต์ Yamaha Spark Nano ได้แก่ นายประเสริฐศักดิ์ วงศ์จินดา จ.ฉะเชิงเทรา และ รางวัล iPad 16G ได้แก่ คุณพิณทิพย์ มั่งมี จ.พระนครศรีอยุธยา นั้นเอง

การแข่งขันประลองความเร็วของรถหรูซูเปอร์คาร์แบบวิ่งทางตรงระยะทาง 300 เมตร ใน 3 รุ่น GTR , Ferrari และรุ่นรวมซูเปอร์คาร์ ชิงถ้วยพระราชทานในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ์ สยามมกุฎราชกุมาร ซึ่งแชมป์ประจำปีนี้คือ นายพิพัฒน์ ทองเกิด ,กิจกรรมความสนุกทางเฟซบุ๊ค ซึ่งเปิดให้ผู้เข้าชมงานได้มีส่วนร่วมโดยผู้ชนะเลิศในการแชร์ภาพและมีผู้กดไลค์มากที่สุดคือ นายศตวรรษ จำเพียร และผู้โชคดีจากการกดไลค์ภาพคือ นายวรรณเฉลิม เต็มพร้อม นอกจากนี้ผู้จัดงานยังจับรางวัลพิเศษ สำหรับผู้ที่ร่วมกรอกแบบสอบถามในการเข้าชมงาน ได้รับรถจักรยานยนต์ Yamaha Spark Nano 2 รางวัล ผู้โชคดีคือ นายชัยชนะ แซ่ลิ้ม จ.สมุทรปราการ และ นายธวัชชัย เจียรวัฒนานุกุล กรุงเทพฯ

 

(Visited 195 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *