มาแล้วHonda Click 125i Idling Stop ฮอนด้าคลิก 125ไอ ไอดลิงสต็อป

ฮอนด้าคลิก 125ไอ ไอดลิงสต็อป ได้เปิดตัวเรียบร้อยแล้ว Honda Click 125i Idling Stop ได้รับการพัฒนาภายใต้คอนเซปต์ “ตัวจริงแห่งเทคโนโลยี” ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง eSP (Enhanced Smart Power) เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 125cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ มาพร้อมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อลดปริมาณไอเสียจากเครื่องยนต์ และลดการสิ้นเปลืองน้ำมันในขณะจอดติดเครื่องอยู่ เจาะกลุ่มวัยรุ่นชายในเมือง ผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำยุค สะดวกสบาย รวมถึงความแรงและความประหยัด

ทางเอ.พี.ฮอนด้า ได้เริ่มวางจำหน่าย ฮอนด้า คลิก125ไอ ไอดลิงสต็อป ที่ศูนย์จำหน่าย และบริการ Honda Wing Center แล้วทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยราคาเริ่มต้นโดยประมาณ ที่ 53,000 บาท โดยวางเป้าจำหน่ายไว้ที่ 60,000 คันต่อปี

นายจิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า ฮอนด้าไม่เคยหยุดนิ่งในการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้แสดงความเป็น “ตัวจริงแห่งเทคโนโลยี” ให้กับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก 125ไอ ไอดลิงสต็อป ด้วยระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ (Idling Stop System) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการติดตั้งเฉพาะในรถยนต์และรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ในต่างประเทศ ทำให้รถรุ่นนี้กลายเป็นรถที่มีความสมบูรณ์แบบทางด้านเทคโนโลยี เช่นเดียวกันกับดีไซน์และโทนสีที่ได้รับการออกแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกัน

(Visited 653 times, 1 visits today)

7 thoughts on “มาแล้วHonda Click 125i Idling Stop ฮอนด้าคลิก 125ไอ ไอดลิงสต็อป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *