ระเบิดความมันส์ Yamaha Automatic Gymkhana 2012

กิจกรรม Yamaha Automatic Gymkhana 2012 ถูกจัดขึ้นมาเป็นครั้งที่ 6แล้ว งานถือว่าทางบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตสุดมันส์ระดับ Invv จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ร่วมทดสอบความสามารถ พร้อมเปิดโอกาสให้นักแข่งเข้าสู่วงการอีกด้วยการแข่งขันด้วยกันทั้งหมดสองรุ่นก็คือรุ่นแชมเปี้ยนชิพและรุ่นกรังด์ปรีซ์ รุ่นแชมเปี้ยนชิพ ซึ่งใช้รถยามาฮ่ามีโอ 115 หัวฉีด และรุ่นกรังด์ปรีซ์ ที่ใช้รถยามาฮ่า TTX ซึ่งมีเทคโนโลยีหัวฉีด YMJETแชมป์ในรุ่นประจำภูมิภาคจะได้เข้าร่วมชิงแชมป์ประเทศไทยที่กรุงเทพฯ ในช่วงปลายปี นี้ประเดิมการแข่งขัน สนามแรกที่จ.ระยอง ต่อด้วยลำปาง

ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555 พบYamaha Automatic Gymkhana 2012 ได้ที่ จ.อุดรธานี จะได้พบร้านตัวแทนจำหน่ายยามาฮ่าในพื้นที่มินิมอเตอร์โชว์รถยามาฮ่ารุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถแชมป์ออลเจแปนอย่างยามาฮ่า YZF-R6 ทั้งสองคันของคู่หูจากยามาฮ่าไทยแลนด์เรซซิ่งทีม นอกจากนี้ ยังมีรถแต่งยามาฮ่า TTX รถออโตเมติกขั้นเทพจากยามาฮ่าอีกมากมายหลายคัน จากสำนักแต่งชั้นนำระดับประเทศนำมาให้แฟนๆ ยามาฮ่าในพื้นที่

การโชว์ BIKE STUNT ขั้นเทพ ซึ่งมีดีกรี ระดับแชมป์ประเทศไทย ซึ่งใช้รถยามาฮ่า TTX มาขับขี่โชว์เรียกเสียงปรบมือจากท่านผู้ชมรวมไปถึงโชว์  ALL STREET BATTLE SHOW ดีกรีแชมป์ระดับโลก และโชว์ BIKE WASH ยามาฮ่า TTX สาวสวยสุดเซ็กซี่ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยความสนุกสุกมันส์ด้วยคอนเสิร์ต

 

 

 

 

 

 

(Visited 327 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *