ไม่จบ ครูปรีชาฟ้องหมิ่นลุงจรูญ เรียกค่าเสียหาย 3 แสน

เพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เมื่อช่วงค่ำวันนี้ (10 พ.ค.) ระบุว่า นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา ฟ้องนายจรูญ วิมูลหรือลุงจรูญ โดยอ้างว่าลุงจรูญหมิ่นประมาททำให้ตนเสียชื่อเสียง ด้วยการไปออกรายการต่างๆ และกล่าวหาว่าตน (ครูปรีชา) ไม่ใช่เจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบชุด ที่ถูกรางวัล 30 ล้านบาทนอกจากนี้ ยังระบุอีกว่า ครูปรีชาเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 300,000 บาท พร้อมกับให้ลุงจรูญขอขมาครูปรีชาออกสื่อติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน อีกด้วย พร้อมกับโพสต์รูปหมายศาลที่ลุงจรูญได้รับ ซึ่งระบุว่า จะมีการนัดไต่สวนมูลฟ้องในวันที่ 22 ก.ค. เวลา 13.30 น

#ไม่จบ ล่าสุดครูปรีชาฟ้องคุณลุงจรูญข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เรียกค่าเสียหาย 3 แสนบาท ให้ลุงจรูญขอขมาครูปรีชาออกสื่อติดต่อกัน 7 วัน

โพสต์โดย ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2019

นายษิทรา กล่าวแสดงความเห็นต่อการเคลื่อนไหวของครูปรีชา ซึ่งเป็นคู่กรณีของลุงจรูญว่า แทนที่ลุงจรูญจะเป็นคนโกรธแค้น ที่ครูปรีชาทำกับตน แต่กลายเป็นว่า ครูปรีชายังมาฟ้องลุงจรูญ

“กลับตาลปัตรกันไปหมด จริงๆต้องเป็นคุณลุงที่โกรธแค้นหาทางฟ้องกลับ นี่คุณลุงพยายามข่มอารมณ์ อโหสิกรรมให้ แต่ครูปรีชายังมาฟ้องคุณลุงอีก” นายษิทรา โพสต์

การเคลื่อนไหวนี้ เกิดขึ้นหลังจากเมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมา ศาลมีคำสั่งยกคำร้อง ที่ครูปรีชาเป็นคนฟ้องลุงจรูญว่ายักยอกทรัพย์

(Visited 8 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *