มาอีกแล้ว แก๊งขับรถเบียดแล้วเรียกทรัพย์ ระบาดที่อุบล

ที่จังหวัดอุบลราชธานี พบมิจฉาชีพขับรถพยายามเบียดรถข้างๆ และขับรถปาดหน้าเพื่อให้รถคู่กรณีจอด ยกกล้องขึ้นมาถ่ายพร้อมชี้หน้าด่า พร้อมเรียกรับเงิน 5 พันบาท บอกว่ารถเสียหาย

มีคนโดนเป็นรายที่สองแล้ว ที่ไร่น้อย อำเภอเมือง แก๊งขับรถเบียดแล้วเรียกทรัพย์ โฉมหน้าประมาณนี้ รถโตโยต้า ทะเบียนรถ บท8327 ปทุมธานี

โดยขณะนี้กำลังมีมิจฉาชีพระบาดหนักที่จังหวัดอุบลราชธานี เพราะมีผู้หญิงคนหนึ่งชื่อคุณคนึงนุช กุลวงศ์ และเพื่อนขับรถมาบนถนนเดชอุดม อำเภอนาเยีย ขณะนั้นมีรถกระบะคันหนึ่ง ขับรถแช่อยู่บนถนน จะให้แซงก็ไม่ให้แซง หรือจะขับนำขึ้นไปก็ไม่ขับ ขณะนั้นจึงตัดสินใจขับรถแซงรถกระบะดังกล่าว

ดูเหมือนจะผ่อนให้แต่สุดท้ายเร่งเครื่องมาเทียบรถคุณคนึงนุช  ตอนนั้นคุณคนึงนุช ไม่รู้ว่ารถเบียดกัน นึกว่าคนขับรถกระบะเมา จึงคุยกับเพื่อนที่นั่งรถมาด้วยกันว่าเรารีบไปเถอะอย่าถือสาเลย แต่คนขับรถกระบะไม่ยอมขับรถมาปาดหน้า ชูนิ้วมือใส่ ยกกล้องขึ้นมาถ่ายชี้หน้าพร้อมด่า พร้อมเรียกรับเงิน 5,000 บาท ด้วยความที่คุณคนึงนุช รีบจึง ต่อรอง ให้เงินไป 2500 บาท แต่ทั้งที่คิดอยู่ในใจว่าดูเหมือนจงใจ เป็นมิจฉาชีพหรือปล่าวที่มาขับรถเบียดตรงที่ไม่มีบ้านเรือนผู้คน 

ตอนนี้แจ้งความแล้ว

 

http://news.ch3thailand.com/local/96169

(Visited 169 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *