กระบะหรู กระบะเบนซ์ Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition จาก Nissan Navara ราคา 1.05 แสนยูโร หรือราว 4.07 ล้านบาท

กระบะหรูในหรู แต่งพิเศษโดย Carlex Design กระบะเบนซ์ Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition จะมาพร้อมชุด Body Kit คาร์บอนไฟเบอร์ใหม่ บนพื้นฐานของ Mercedes-Benz X-Class Urban ทั้งในส่วนของกันชนหน้า ฝากระโปรง สปอยเลอร์หลังคา กรอบไฟท้ายและซุ้มล้อขนาดใหญ่กว่าเดิม ตัวรถคาดสติ๊กเกอร์ดำพร้อมสัญลักษณ์ Yachting Edition

เรียกได้ว่าเป็น Nissan Navara ที่หรูมาก กระจังหน้าและล้ออัลลอยแบบเต็มตามสไตล์ที่รถกลุ่ม Ultra Luxury มักชอบใช้เพื่อแสดงความหรูหรา ยกมาจาก Mercedes-Maybach S650 Cabriolet

 ซึ่งหรูหรากว่า Mercedes-Benz X-Class ปกติมาก เบาะหนังเปลี่ยนเป็นของ Recaro Sportster และหุ้มหนัง Nappa Porzellan leather ให้ผิวสัมผัสเนียนละเอียดเหมือนก้นเด็ก เกรดเดียวกับ Mercedes-Maybach หลังเบาะตกแต่งด้วยไม้ เช่นเดียวกับอีกหลายจุดอย่างแผงหน้าปัด ที่เท้าแขนและแผงประตู ขณะที่เพดานหลังคาหุ้มด้วยอัลคันทาราสีเข้ม

          สำหรับการตกแต่งพื้นฐาน (ตามที่กล่าวมา แต่ถ้าจะอยากเพิ่มอะไรอีกก็ได้แค่เทเงินลงไป) ทาง Carlex Design เรียกร้องค่าใช้จ่ายสำหรับ Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition ประมาณ 105,000 ยูโร หรือราว 4.07 ล้านบาท (ยังไม่รวมภาษีในไทย)

(Visited 184 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *