คาวาซากิ KSR FINAL EDITION รุ่นสุดท้ายในไลน์การผลิต ราคา 55,600 บาท กราฟฟิคล่าสุด 2 ลาย

คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) ประกาศจำหน่าย Kawasaki KSR​ 2017 ​รุ่น FINAL EDITION มอเตอร์ไซค์ มินิไบค์ รุ่นสุดท้ายในไลน์การผลิตด้วยลวดลายกราฟฟิคล่าสุดมาในสี Starry Night Blue Camo และ Military Green Camo โดยมีราคาอยู่ที่ 55,600 บาท

 

คาวาซากิประกาศวางจำหน่ายสีใหม่ของรถจักรยานยนต์มินิไบค์สไตล์สปอร์ต KSR “Final Edition” รถจักรยานยนต์ที่คูลที่สุดแห่งยุค กับความเรียบง่ายและทนทานของเครื่องยนต์ 1 สูบ 4 จังหวะที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ ขนาด 111 cm3 พร้อมด้วยการออกแบบทางวิศวกรรมและรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทำให้ KSR มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและความงดงามที่น่าจดจำ ด้วยจำนวนจำกัด สำหรับแฟน ๆ และผู้ที่ชื่นชอบ โอกาสสุดท้ายที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกสนานบนท้องถนนด้วยรถจักรยานยนคู่ใจ ที่ขี่สนุก และโดดเด่นสะดุดสายตา กับ KSR”Final Edition” ซึ่งเป็นรุ่นสุดท้ายในไลน์การผลิตด้วยลวดลายกราฟฟิคล่าสุดมาในสี Starry Night Blue Camo และ Military Green Camo โดยมีราคาอยู่ที่ 55,600 บาท

 

Military Green Camo นั้นก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ได้อารมณ์ดิบเท่สะใจ ตอกย้ำความเข้มด้วยสีเขียว ในลวดลายสุดเท่! สำหรับไบค์เกอร์สายลุยที่ต้องการความแตกต่าง

Starry Night Blue Camo นั้นเป็นสีที่สดใสแต่แอบแฝงไปด้วยความเท่ เหมาะสำหรับชาวไบค์เกอร์ที่ต้องการความเป็นสตรีทและโดดเด่นบนท้องถนนด้วยกราฟฟิคที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ค้นหาตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้ที่นี่ http://www.kawasaki.co.th/dealer

(Visited 119 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *