รีวิว น้ำยาทายางดำ เคลือบยางสูตรไฮบริดจ์ เช็ดเองได้ ไม่ต้องพ่น สไตล์คาร์แคร์ ดูแลยางกันหน่อย

วันนี้เรา autocarnano มาแนวดูแลรักษารถกันบ้างพี่น้อง เวลาเราพารถคู่ใจไปร้านคาร์แคร์ เราจะเห็นเขาพ่นสเปย์ น้ำยาทายางดำ ขันมันๆหล่อๆให้รถคันเก่งเรา เคยสงสัยมั้ยว่า มันคืออะไร เราไปทำความรู้จักกัน

 

1.น้ำยาทายางดำ เคลือบยางสูตรน้ำ เป็นสูตรที่มีกันมาแต่โบราณ ข้อดีราคาถูก ให้ความชุ่มชื้นแต่จะคงอยู่ในระยะเวลาที่สั้นมาก แต่สินค้าในท้องตลาดส่วนใหญ่แข่งขันกันที่ราคากันรุ่นแรงจึงทำหลายๆเจ้าทำจากวัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมอาจเป็นอันตรายต่อยางได้
2.น้ำยาทายางดำ เคลือบยางสูตรน้ำมัน ข้อดีคงทนแห้งไว แต่ราคาแพงและทำให้ยางสูญเสียน้ำ เพราะจะมีส่วนผสมของโซลเวนท์ นึกภาพง่ายๆว่าลองใช้แอลกอฮอร์ลหรือทินเนอร์เช็ดมือคุณจะเห็นว่ามันแห้งไวดีแต่มือจะรู้สึกมือแห้งทันทียิ่งใช้มากยิ่งแห้งมาก ยางถ้าพูดได้ก็คงบ่นว่าแห้งจัง สัมผัสเนื้อยางจะรู้สึกได้ถึงความแห้งหรือบางครั้งก็มียางเหนียวเมื่อสัมผัสจึงชอบจับฝุ่น
3.น้ำยาทายางดำ เคลือบยางสูตรไฮบริดจ์ คือเคลือบยางที่มีลักษณะการเคลือบเหมือนสูตรน้ำมันแต่ไม่มีโซลเวนท์โดยมีน้ำเป็นส่วนผสมแทน ข้อดีเงาและทนเหมือนสูตรน้ำมัน ให้ความชุ่มชื้นมากกว่าสูตรน้ำและน้ำมัน

ยาทายางดำ สูตรไฮบริดจ์มีลักษณะเป็นเนื้อครีมหรือเจล ยาทายางดำ น้ำยาคาร์แคร์ Araya Car Care Product ที่เราจะไปดูวิธีการทา ประหยัดในการใช้งานมาก แง่ความสวยงามชุ่มชื้นเนื้อยางสูตรไฮบริดจ์ก็ทำได้ดีกว่า และในการใช้งานก็ประหยัดกว่า มีทั้งความสวยงามคงทนและกันน้ำได้

โพสต์โดย ยาทายางดำ น้ำยาคาร์แคร? Araya Car Care Product บน 9 กันยายน 2017

โพสต์โดย ยาทายางดำ น้ำยาคาร์แคร? Araya Car Care Product บน 9 กันยายน 2017

ทดสอบการทนน้ำหลังเคลือบสามวัน

ทดสอบการทนน้ำหลังเคลือบสามวัน#ยาทายางดำ #น้ำยาทายางดำ

โพสต์โดย ยาทายางดำ น้ำยาคาร์แคร? Araya Car Care Product บน 12 กันยายน 2017

ยาทายางดำ น้ำยาคาร์แคร์ Araya Car Care Product  เพื่อนๆสนใจติดตามได้ที่

แฟนเพจ ยาทายางดำ น้ำยาคาร์แคร? Araya Car Care Product

https://www.facebook.com/arayacarcareproduct/

 

(Visited 711 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *