ราคา และ ข้อมูลสเปค Ducati Monster S2R Ti ราคา 524,000 บาท

ดูคาติ” เป็นค่ายรถชื่อดังที่มีคนต้องการและเป็นความฝันของหนุ่มสาวในยุคนี้เลย เพราะ ดีไซด์ที่มีจุดเด่น  เครื่องยนต์ที่น่าสนใจ และปัจจัยต่างๆอีกมากมาย ทางบริษัท ดูคาทิศติ ถือว่าได้รับความนิยมจากลูกค้าในประเทศและทั่วโลกเป็นอย่างดี ดูคาติ เป็นบริษัทที่ผลิตรถบิ๊กไบค์อย่างแท้จริง มีรถหลายทรง หลายรูปแบบ ให้กับลูกค้าได้เลือกชื้อ วันนี้เราจะมาทำความรู้จัก Ducati รุ่น Monster S2R Ti กัน


ลักษณะภายนอกโดยรวมจะมีความยาว 2,114 มม. ความกว้าง 784 มม. ความสูง 1,079 มม. จากสัดส่วนต่างๆจะเห็นได้ว่าเจ้า Ducati Monster คันนี้จะลักษณะยาวและตัวรถจะสูงทำให้ดูทึกและบึกบึน ดูแข็งแกร่ง พร้อมไปกับคุณได้ทุกที ไฟหน้าเป็นทรงกลมด้านบนจะเสริมด้วยหน้ากากโดยรวมแล้วถือเล็กหากเทียบกับบิ๊กไบค์เดียวรุ่นเดียวกัน กระจกมองหลังยื่นออกจากตัวรถเล็กน้อยดูไม่เกะกะ ถังน้ำมันขนาดใหญ่อย่างเห็นได้ชัด มองจากด้านข้างจะเห็นส่วนต่างๆของเครื่องยนต์ได้อย่างชัดเจนโดยที่ไม่มีเฟรมมาปิดบังไว้และอยู่กันอย่างเป็นระเบียบ ท่อไอเสียอยู่สูงกว่ารถบิ๊กไบค์เดียวกัน

รายละเอียดส่วนต่างๆ
– ระบบเกียร์เป็นแบบธรรมดา 6 เกียร์
– เครื่องยนต์ L-Twin 2 สูบ 2 วาล์ว  87 แรงม้า ขนาด 803 CC 4 จังหวะ  รองรับน้ำมัน แก๊สโซฮอล 95 เบนซิน 95 ความจุของน้ำมันประมาณ 13.5 ลิตร
– การสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยมือผ่านระบบไฟฟ้า
– ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ
– ระบบกันสะเทือนล้อหน้าเป็นแบบ Marzocchi  ระยะยุบตัว 130 มม. ล้อหลังเป็นแบบ โมโนซ๊อค ระยะยุบ 148 มม.
– น้ำหนักโดยรวมประมาณ 188  กก.
– ราคาอยู่ที่ 524,000 บาท
– บริษัทจัดจำหน่าย คือ บริษัท ดูคาทิศติ จำกัด

(Visited 132 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *