เกิดขึ้นง่ายที่ไหน พระ กับ ฤษี ขับรถชนกันกลางแยกมัสยิด

เพื่อน autocarnano อ่านไม่ผิดหรอกจ้า เมื่อ พระสงฆ์ขับรถเก๋งพุ่งออกจากซอยชนกับรถฤษีกลางสี่แยกเมืองกาฬสินธุ์ เกิดขึ้นจริง ขับรถชนกันกลางแยกมัสยิดอีกต่างหาก

ร้อยตำรวจเอกบัญชา นาชัยฤทธิ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกันที่ทางแยกเข้ามัสยิสกาฬสินธุ์ เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ1ราย จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง1รายบาดเจ็บที่ศีรษะ อาสาสมัครให้การช่วยเหลือส่งรักษาต่อที่ รพ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นคนนั่งมากับรถเก๋งฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ1568กาฬสินธุ์ สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพังเสียหาย มีนายวรวุฒิ บุตรตาโคตร อายุ 48 ปี เป็นผู้ขับขี่ซึ่งเป็นฤษีอยู่สำนักแห่งหนึ่ง ใกล้กันพบรถเก๋ง วอลโว่ สีดำ หมายเลขทะเบียน กง1451กาฬสินธุ์ สภาพประตูฝั่งคนขับบุบเสียหาย ซึ่งมีพระพิสิฐ เวียงอินทร์ เป็นผู้ขับขี่ ไม่ได้รับบาดเจ็บใด
จากการสอบถามนายวรวุฒิ คนขับรถเก๋งฮอนด้าเล่าว่าตนเองมาในรถ3คนซึ่งกำลังจะไปทำธุระขับมาจากทางหน้า ม.กาฬสินธุ์ มุ่งหน้าเข้าตัวเมือง ตนก็ขับมาเรื่อยๆตามปกติแต่ช่วงนั้นรถเยอะพอสมควร พอขับมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถเก๋งคู่กรณีซึ่งเป็นพระสงฆ์ขับพุ่งออกมาจากซอยข้างวัดประชานิยมอย่างเร็ว ตนพยายามหยุดรถแต่ไม่ทันไถลเข้าชนด้านข้างของรถคู่กรณีอย่างแรงจนคนที่นั่งโดยสารมาในรถตนนั้นศีรษะไปกระแทกหลังคาจนฉีกขาด ดังกล่าว

เบื้องต้นร้อยตำรวจเอกบัญชา นาชัยฤทธิ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานพร้อมเชิญคนขับรถทั้งสองคันเข้าสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองต่อไป​

 

(Visited 942 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *