ไอเดีย ของแต่งรถที่จะทำให้การจัดการกับการขับรถ ง่ายขึ้น ในราคาไม่แพง

ของแต่งรถที่ autocarnano.com นำเสนอวันนี้ องแต่งรถที่จะทำให้การจัดการกับการขับรถ ง่ายขึ้น ในราคาไม่แพง รวบมาฝากเพื่อนๆกัน

แผ่นบังแดด2 in 1
ช่วยกรองแสงแดดหรือแสงจ้าขณะขับรถตอนกลางวัน และช่วยตัดแสงจ้าของแสงไฟหน้ารถยนต์คันที่วิ่งสวนทางมาในขณะขับรถตอนกลางคืน

  • ปลอดภัย ทนทาน มีประสิทธิภาพ
  • สามารถป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตกรองแสงแดดแรงๆ
  • ช่วยให้มองสบายตา

ช่วยกรองแสงแดดหรือแสงจ้าขณะขับรถเดินทาง ท่องเที่ยวตอนกลางวัน และยังช่วยตัดแสงจ้าของแสงไฟหน้ารถยนต์คันที่วิ่งสวนทางมาในขณะขับรถตอนกลางคืน จึงช่วยเพิ่มทัศนะวิสัยสำหรับการขับรถทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน ประหยัดกว่าซื้อแว่นกันแดดและแว่นตัดแสงตอนกลางคืนรวมทั้งที่เก็บแว่น สำหรับคนสวมแว่นสายตา ไม่ต้องมีเลนส์กรองแสงติดเพิ่มที่แว่นตา สะดวกสำหรับคนที่สวมแว่นสายตามากๆๆ และ ยังสามารถลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุ ลดอาการปวดตา และปวดหัวจากแสงจ้าได้อีกด้วย

เบาะนั่งนิรภัยในรถยนต์ หรือ คาร์ซีทแบบพกพา

ใช้ในรถยนต์ สามารถใช้กับเก้าอี้ได้ ใช้ได้กับเด็กเล็กที่นั่งได้แล้ว จนถึงอายุประมาณ 6 ขวบ พกพาสะดวก ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ด้านนอกเป็นผ้าหุ้มฟองน้ำด้านใน นุ่มสบาย สายคาดเบาะด้านหลัง มีตัวล็อก 2 ชั้น เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ซักทำความสะอาดง่าย

กระเป๋าเก็บของติดหลังเบาะรถยนต์ แพคคู่

จัดระเบียบรถของคุณให้สะอาดและเรียบร้อยด้วย กระเป๋าเก็บของติดหลังเบาะรถยนต์ ไม่ต้องกังวลว่าจะกระเป๋าจะไปกินที่ห้องโดยสารเพราะเพียงแค่คุณแขวนเข้ากับด้านหลังของเบาะ ก็ใช้งานได้อย่างสะดวกแล้ว สามารถใส่สิ่งของได้มากเพราะออกแบบมาเพื่อใช้งานให้ได้ประโยชน์สูงสุด ในพื้นที่ที่จำกัด มาพร้อมกับช่องเก็บของหลายลักษณะ เช่น ร่ม ขวดน้ำ หนังสือ เครื่องเขียน และ อื่นๆ ผลิตจากผ้าไฟเบอร์เกรด A
Size (cm) : 30x39x57

ขอบคุณที่มา Jabbcar

สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจ ดูรายละเอียด Jabbcar  https://www.facebook.com/Jabbcar-513918318663804/

(Visited 387 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *