แอพมอเตอร์ไซค์รับจ้างใหม่ Banana Bike ถูกกฎหมาย เดินทางไปได้จากมือคุณ

img_7942

เดินทางไปได้ทุกที่จากมือคุณ

Banana Bike แอปพลิเคชั่นที่รวบรวมพี่วินและตุ๊กตุ๊กถูกกฎหมายในกรุงเทพมาไว้ที่นี่ที่เดียว! คุณจะได้ราคาถูกและปลอดภัยที่สุดทุกครั้งที่เลือกใช้บริการกับเรา และยังสามารถเลือกสั่งซื้อของจาก 7-11 หรือร้านค้าต่างๆเพื่อให้ไปส่งถึงหน้าบ้านคุณได้ (สินค้าชิ้นเล็กจะถูกส่งโดยพี่วินและสินค้าชิ้นใหญ่จะถูกส่งโดยตุ๊กตุ๊ก)

cnfpsjrviaerufu
แอปพลิเคชั่นของเราเริ่มจากความคิดอยากปฏิวัติวงการวินมอเตอร์ไซค์และตุ๊กตุ๊ก ซึ่งไม่มีมิเตอร์วัดราคาตามระยะทางเหมือนกับรถแท็กซี่ และบางครั้งผู้โดยสารอาจพบปัญหาโดนคิดราคาไม่เท่ากันหรือค่าบริการเกินจริง แต่เมื่อเปิดใช้งานแอปพลิเคชั่น คุณจะพบว่ามีพี่วินมากมายแข่งขันกันให้ราคาที่ถูกกว่า โดยคุณสามารถเลือกจะเดินทางไปกับพี่วินคนใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ให้ราคาถูกที่สุด อยู่ใกล้คุณที่สุด หรือพี่วินที่ได้รับการโหวตว่าให้บริการดีที่สุด!

1241

ผู้คนที่เคยมาสัมผัสกรุงเทพล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าการเดินทางบนท้องถนน นั้นยากพอๆกับการบอกตัวเองว่าพรุ่งนี้จะลดน้ำหนัก! ยิ่งไปกว่านั้น การใช้บริการพี่วิน หรือตุ๊กตุ๊กในช่วงเวลาฉุกเฉินอาจมีราคาสูงจนเหงื่อตก ถ้าโชคไม่เข้าข้างอีกล่ะก็ คุณอาจต้องยืนต่อแถวที่ยาวเป็นหางว่าว แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะ Banana Bike ได้ฉีกกฎทุกอย่างและพร้อมให้บริการคุณแล้วตลอด 24 ชั่วโมง!

และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของชาวกรุงเทพ Banana Bike ยังให้บริการฝากซื้อของจาก 7/11 (เซเว่นอีเลฟเว่น) และบริการจัดส่ง ส่งของทั่วกรุงเทพอีกด้วย ไม่ว่าจะฝากส่งเอกสาร หรือฝากซื้ออาหารกลางวันจากเซเว่น ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนผ่านแอพพลิเคชั่นของเรา เพราะพี่วินในบริเวณใกล้เคียงพร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณทันที !

แอพพลิเคชั่นรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานในเมืองหลวงไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องต่อรองราคาให้เสียเวลา ด้วยการบริการรูปแบบใหม่ที่ให้พี่วินช่วยเสนอราคาตามความเหมาะสม ในขณะที่คุณก็สามารถเลือกเดินทางไปกับพี่วินที่ให้ราคาถูกใจคุณที่สุด พร้อมกับบริการฝากซื้อของจาก 7/11 (เซเว่นอีเลฟเว่น) และบริการจัดส่ง ส่งของทั่วกรุงเทพ ผ่าน Banana Bike!

การสมัครสมาชิก Banana Bike นั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ซึ่งไม่คิดค่าบริการใดๆ และกรอกข้อมูลตามขั้นตอนเพื่อให้ระบบทำการสร้างบัญชี อ๊ะ! เผื่อคุณใจลอย เราขอเตือนให้จำรหัสไว้ด้วยนะ

เมื่อเป็นสมาชิกเรียบร้อย กรุณารอประมาณ 30 วินาที คุณจะเห็นพี่วินหรือรถตุ๊กตุ๊กที่อยู่บริเวณใกล้เคียง (ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าการใช้งาน GPS) จากนั้นใส่ข้อมูลจุดรับ-ส่งที่ถูกต้อง เพื่อเป็นข้อมูลให้พี่วินที่กำลังว่างเสนอราคา ดังนั้นมั่นใจได้ว่าค่าบริการจะถูกกว่าการใช้บริการทั่วไป เลือกราคาที่ต้องการแล้วออกเดินทางกัน!

ถ้ายังไม่เชื่อ.. Banana Bike ท้าให้คุณลองใช้เลยวันนี้!

ดาวน์โหลด

 appstore        play
(Visited 111 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *