ซูซูกิ ยกทัพยนตรกรรมสไตล์สปอร์ต พร้อมตัวแต่งพิเศษลุยงาน Bangkok International Auto Salon 2016

01

พรั่งพร้อมด้วยยนตรกรรมคุณภาพสไตล์สปอร์ต ทั้ง Suzuki SWIFT, Suzuki SWIFT SAI, Suzuki CIAZ, Suzuki CELERIO และ NEW Suzuki ERTIGA

02

* พร้อมบริการที่เน้นคุณภาพทั้งก่อนและหลังการขาย ด้วยเครือข่ายผู้จำหน่ายและโชว์รูมมาตรฐานพร้อมทั้งศูนย์บริการที่ครอบคลุม จำนวน 99 แห่งทั่วประเทศ

* พร้อมสิทธิพิเศษเกินห้ามใจ ภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2016

03 05

กรุงเทพฯ 22 มิถุนายน 2559 – ซูซูกิ ผู้สร้างสรรค์ยนตรกรรมเพื่อตอบรับทุกความต้องการในแนวทาง Way of Life! และวันนี้ ในงาน Bangkok International Auto Salon 2016 ซูซูกิได้ยกทัพยนตรกรรมคุณภาพสไตล์สปอร์ต ได้แก่ Suzuki SWIFT ตกแต่งมาในแบบพิเศษเฉพาะในงานนี้, Suzuki SWIFT SAI มีสไตล์ไม่เคยเปลี่ยน, Suzuki Ciaz มากกว่าคำว่าอีโค่ ซีดาน, สุดยอดแห่งความประหยัด Suzuki CELERIO ทุกที่คือทางของเรา

และ NEW Suzuki ERTIGA ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่งดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ต จัดแสดงเต็มพื้นที่บูธพร้อมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยบริการคุณภาพ ทั้งก่อนและหลังการขายด้วยเครือข่ายผู้จำหน่ายและโชว์รูมมาตรฐานพร้อมทั้ง ศูนย์บริการที่ครอบคลุมจำนวน 99 แห่งทั่วประเทศแล้ววันนี้ อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษเกินห้ามใจ ภายในงาน Bangkok International Auto Salon 2016

นายโยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ซูซูกิมีความภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ ที่ชื่นชอบความสปอร์ต ทั้ง “Suzuki SWIFT Sai Special Edition” สปอร์ตคอมแพ็คเจนเนอเรชั่นใหม่ ภายใต้ Iconic Design เอกลักษณ์เฉพาะในแบบ SWIFT และ “Suzuki ERTIGA Minor Change”ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ตใหม่ ผสมผสานความเรียบหรูและความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ ซึ่งรถทั้ง 2 รุ่น ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการรถที่เหมาะสมกับการ ใช้งานอย่างแท้จริง” นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“ไฮไลท์ของบูธซูซูกิในงาน Bangkok International Auto Salon 2016 ครั้งนี้ซูซูกิเอาใจคนรักความสปอร์ตด้วยการจัดแสดงรถแต่งพิเศษ 3 คัน 3 สไตล์ ที่จัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ นำทัพโดย Suzuki SWIFT สีส้มสะดุดตา ตกแต่งหลังคาและกระจกมองข้างสีขาวเข้ากันกับเสกิร์ตและสปอยเลอร์ดีไซน์พิเศษ รอบคัน ที่มาพร้อมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ ไฟ Day Time Running Light ไฟท้าย LED และล้อแมกซ์ขนาด 17 นิ้ว เสริมอารมณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ตามทัพด้วย Suzuki Swift สีเหลืองสปอร์ต และสีฟ้าสดใส ตกแต่งสไตล์ใหม่เอาใจผู้นำเทรนด์ทั้งหลายมาจัดแสดงในงานอีกด้วย

 

(Visited 303 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *