กิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest ต่อยอดไอเดียธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่

01

เชิญ ชวนผู้ที่สนใจ และกำลังมองหาไอเดียธุรกิจ Food Truck งานนี้ห้ามพลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถบรรทุกเชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก เดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อต่อยอดไอเดียธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ รวมถึงผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจเป็นของตนเองภายใต้ชื่อ Suzuki Carry Food Truck Fest หรือ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย”

ภายในงานพบกับการรวมตัวของ Suzuki Carry Food Truck ที่มีไอเดียสร้างสรรค์หลากหลายรูปแบบ พร้อมบรรทุกเมนูเด็ดมาให้ลิ้มลอง รวมทั้งเผยเคล็ดลับในการดำเนินธุรกิจ Food Truck อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้ ซูซูกิ ยังเตรียมข้อมูลพร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ สนใจเริ่มต้นธุรกิจ Food Truck อย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพียงเดินเข้ามาพร้อมความฝัน ซูซูกิ สามารถสร้างสรรค์ธุรกิจ Food Truck ในอุดมคติของคุณให้กลายเป็นจริงด้วยการบริการที่ครบวงจรตั้งแต่การออกแบบและ การให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อ

พร้อมออกขับเคลื่อนสร้างรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความมั่นใจที่เหนือกว่ากับผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิทั้ง 99 แห่งที่ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมดูแลคุณอย่างมืออาชีพ บริการรวดเร็ว จบทุกปัญหาเพื่อให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น

เตรียม พบกับ Suzuki Carry Food Truck Fest “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ที่มาพร้อมกับความบันเทิงตลอดจนสีสันความสนุกมากมาย อาทิ มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง วัชราวลี (เฉพาะวันที่ 3 มิถุนายน 2559), วงแสงระวี และพิธีกรมากความสามารถ ป๋องกพล ทองพลับ ที่จะนำความสนุกสนานมาส่งต่ออย่างเต็มพิกัด พร้อมเล่นเกมส์สุดมันส์ลุ้นรับของรางวัลโดนใจกลับบ้านอย่างแน่นอน

รายละเอียด วัน/เวลา/สถานที่ การจัดกิจกรรม ดังต่อไปนี้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand

(Visited 152 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *