เขาว่ากันว่า นี่คือMazda Axela ใหม่ หรือ Mazda 3 2017

มาสด้า3

เมื่อมีการนำภาพหลุด โบรชัวร์ Mazda 3 ปี 2017 หรือ Axela ในญี่ปุ่น ออกมาในดลกออนไลน์ ก็ถูกส่งต่อกันอย่างรวดเร็ว ที่สาวกมาสด้า และคนที่ติดตามเรื่องรถจะเห็นว่า  Mazda 3 ปี 2017 หรือ Axela ในญี่ปุ่น มีการปรับโฉมภายนอกไปเล็กน้อยเท่านั้นเอง

โบรชัวร์ของ Mazda Axela ใหม่ หรือ Mazda 3 สำหรับตลาดโลก ถูกนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์  ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่าภาพดังกล่าวจะเป็นภาพถ่ายจากโบรชัวร์ของจริง ซึ่งถ้านับจากระยะเวลาตั้งแต่ Mazda 3 โฉมปัจจุบันได้เปิดตัวครั้งแรกประมาณกลางปี 2013 ก็ถือว่าอยู่ในช่วงกลางอายุตลาดที่มักจะต้องมีการปรับโฉมพอดี

Mazda Axela ใหม่ หรือ Mazda 3 2017 การติดตั้งโลโก้ใหม่จากเดิมที่ติดกับขอบกระจังหน้าด้านบนถูกเลื่อนต่ำลงมาอีกเล็กน้อย อย่างไรก็ตามภาพหลุดที่มีเพียงด้านหน้าเพียงภาพเดียวเท่านั้น และการเปลี่ยนแปลงของ Mazda 3 ใหม่ ก็มีไม่มากนัก (ตามภาพ) โดยจุดที่แตกต่างจากรุ่นปัจจุบันเท่าที่สังเกตได้คือช่องไฟตัดหมอกและไฟเลี้ยวที่มุมกันชนหน้าทั้ง 2 ด้าน ปลายปีกของขอบกระจังหน้าลากมาแค่ชนกับไฟหน้าเท่านั้นไม่ล้ำเหนือขอบบนเข้าไปเหมือนรุ่นปัจจุบัน ส่วนกระจกมองข้างน่าจะติดตั้งสัญญาณไฟเลี้ยวเพิ่มมาให้

สำหรับตัวจริง Mazda Axela ใหม่ หรือ Mazda 3 2017 นั้นจะออกมารูปร่างหน้าตยังไง คงต้องรอกันดู

(Visited 128 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *