สกู๊ตเตอร์ Yamaha 04GEN โชว์ตัวครั้งแรกที่เวียดนาม

ชาว autocarnano.com ที่ชอบสองล้อแนว สกู๊ตเตอร์ มีข่าวรถใหม่ๆ จากงาน เวียดนามมอเตอร์ไซเคิลโชว์ 2016 Vietnam Motorcycle Show 2016 จากเมืองโฮจิมิน ประเทศเวียดนาน Yamaha จัดแสดงรถคอนเซ็ปต์สกู๊ตเตอร์ 04GEN ในงานนี้เป็นครั้งแรก

 

Yamaha 04GEN Concept-tile

Yamaha 04GEN  รถสกู๊ตเตอร์ คอนเซ็ปต์ ที่ ออกแบบมาเป็นตัวที่ 4 จากแนวความคิดที่ ยามาฮ่า นำมาพัฒนาแนวคิด จาก  “Refined Dynamism”  ออกแบบภายใต้แนวคิด RUN-WAY ที่กระตุ้นภาพลักษณ์ของผู้หญิงด้วยสายลมแห่งความสง่างาม และเลอค่าทั้งกายและใจ 

Yamaha-04GEN-Concept-at-Vietnam-Motorcycle-Show Yamaha-04GEN-Concept-Front-Side-Photo

Yamaha 04GEN  ให้อะไหล่กึ่งโปร่งใส  เพื่อโชว์ถึงโครงสร้างทางวิศวกรรมที่งดงามภายใน ผสมผสานความงามทั้งภายใน และภายนอก และให้ความรู้สึกเบา และสวยงาม ลวดลายสี่เหลี่ยมเพชร พร้อมตกแต่งด้วยวัสดุหนังและโครเมียม ท่อไอเสียที่อยู่ด้านข้าง

Yamaha 04GEN Concept Yamaha 04GEN Concept1 Yamaha 04GEN Concept2 Yamaha 04GEN Concept3 Yamaha 04GEN Concept4 Yamaha 04GEN Concept5 Yamaha 04GEN Concept6

Yamaha 04GEN Concept Scooter ดีไซน์สุดล้ำดุจพญาหงส์ การออกแบบมาสสำหรับการขับขี่ในยุคอนาคต ใช้ไฟใช้แบบ LED รอบคัน มาตรวัดตรงกลางที่มาในรูปแบบจอสีและอาจสามารถใช้ระบบสัมผัสเพื่อควบคุมระบบต่างๆ การดีไซน์ฝาครอบล้อหลังส่วนท้าย ที่สามารถกางออกมาเป็นปีก

ขอบคุณภาพ รายละเอียดจาก http://automotiveguard.com/

 

(Visited 442 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *