กล่องกรองไฟสำหรับมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ P Electronic Oil E1505F

ชื่ออุปกรณ์ : P Electronic Oil กรองไฟสำหรับรถยนต์

รุ่น : P1530F

ราคาจำหน่าย(โดยประมาณ) : 1,800 บาท

รถที่สามารถใช้งานได้ : รถทุกประเภท

แหล่งผลิตและผู้จัดจำหน่าย : Thailand www.pelectronic.net  , P Electronic Auto โทร. 081-9105586 , 081-3021246

     สำหรับท่านต้องการความแรงๆ แต่มีงบไม่สูงมาก ลองรับกับเครื่องยนต์ไม่เกิน 2500cc ติดตั้งได้ทั้ง ‪‎รถยนต์‬ และ ‪‎รถจักรยานยนต์‬ ให้ความจุกระแสไฟอยู่ที่ 5 ฟารัด โดยภายในประกอบไปด้วย Super Capacitor ที่ให้ความเร็วและความของกระแสไฟฟ้าที่มากกว่า พร้อม วงจรพิเศษ ควบคุณการทำงานถึง 2 ชั้น สายไฟทองแดงแท้ ขนาด 8 มิลลิเมตร พร้อม ฟิวส์ ป้องกันการลัดวงจรถึงสองชั้น กล่องอลูมิเนียม ทนความได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติ‬

  • ไม่ต้องตัดต่อสาย ไม่ต้องจูนใดทั้งสิ้น สามารถติดตั้งเองได้ง่าย

  • ติดตั้งได้ทั้งรถ ‪‎เบนซิล‬ , ‪‎ดีเซล ‬, ‪LPG ‬, ‪NGV ‬, ‪‎มอเตอร์ไซค์ ‬, ‪บิ๊กไบค์ ‬, ‪รถเก๋ง ‬, ‪‎รถกระบะ ‬, ‪‎รถแต่ง ‬, รถเก่า , ‪‎รถใหม่ ‬, ‪‎รถคลาสสิค ‬, ‪‎รถญี่ปุ่น ‬, ‪รถยุโยป ที่เครื่องยนต์ไม่เกิน 2500cc

  • รักษาระดับแรงดันไฟให้เสถียร ‪‎ป้องกันไฟกระชาก

  • ลดสัญญาณรบกวนในระบบไฟฟ้าที่เกิดจาก ‎ไดชาร์จ‬

  • ยืดอายุการใช้งานของ‎แบตเตอรี่‬ เนื่องจากกล่องแต่ละรุ่นสามารถเก็บประจุไฟฟ้าได้ ตามค่า ฟารัด ของแต่ละรุ่น

  • ลดการโหลดกระแสไฟหนักๆ ได้ขณะเปิดไฟหน้า และขณะที่คอมแอร์ทำงาน

  • ระบบไฟในรถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

  • ระบบมอเตอร์ต่างๆ ทำงานได้เร็วเรียบเนียนขึ้น

  • การจุดระเบิด ไหลลื่นขึ้น รอบรถมาไวขึ้น เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  • เครื่องยนต์เดินเรียบ เงียบยิ่งขึ้น


 


 

P Electronic อุปกรณ์ช่วยกรองกระแสไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ทุกชนิด การกรองความถี่ต่างๆ ที่ปะปนอยู่ในกระแสไฟฟ้า ช่วยในการรักษาระดับแรงดันไฟให้คงที่ และช่วยกักเก็บพลังงานไฟฟ้า

หลักการ P Electronic อุปกรณ์กรองกระแสไฟระบบไฟฟ้าต่างๆ ของรถยนต์ (DC Filter) ถูกออกแบบและพัฒนาต่อมาจากตัวกรองความถี่เครื่องเสียงในรถยนต์ โดยอาศัยหลักการที่คล้ายกัน แต่สำหรับกรองไฟรถยนต์นั้น ได้มีการออกแบบ วงจรพิเศษ เพื่อให้ลองรับกับกระไฟฟ้ามากได้ เพราะภายในรถมีอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์อยู่มากมาย โดยอาศัยไฟฟ้าจากแบตเตอรี่และไดชาร์จ เพื่อให้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ทำงาน แต่กระแสไฟฟ้าที่จากไดชาร์จที่ผลิตออกมานั้นจะมาพร้อมกับ การสร้างสนามแม่เหล็กซึ่งก็คือความถี่ที่เข้ามาประปนอยู่ในกระแสไฟฟ้านั่นเอง ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นจะมีการพลังงานไฟฟ้าจำนวนมากอยู่แล้ว แต่แบตเตอรี่จะเก็บไฟได้ช้ามากส่งผลให้ไดชาร์จต้องทำงานหนักอยู่ตลอดเวลา ทำให้แรงดันไฟไม่คงที่ ก็ส่งผลให้ระบบไฟฟ้าอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ และในระยะยาวอาจก่อให้ผลเสียที่ตามมา ดังนั้นอุปกรณ์ช่วยในการกรองกระแสไฟจึงสามารถเข้ามาช่วยลดปัญหาในช่วนนี้ได้อย่างมากเลยทีเดียว

การทำงาน P Electronic อุปกรณ์กรองกระแสไฟ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ต่างๆ ภายในรถยนต์ การกรองความถี่ที่ปะปนอยู่ในระบบกระแสไฟฟ้าให้น้อยลงโดยความถี่นี้เกิดขึ้น จากทำงานของไดชาร์จ ที่ผลิตกระแสไฟเพื่อจ่ายให้กับแบตเตอรี่ เนื่องจากการทำงานของไดชาร์จขณะที่กำลังผลิตไฟออกมานั้นจะทำให้เกิด สนามแม่เหล็กซึ่งจะปะปนเข้ามาอยู่ในกระไฟฟ้านั่นเอง อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้นกว่าเดิม จากการทำของอุปกรณ์กรองกระแสไฟ จะช่วยทำการเก็บกระแสไฟไว้ในตัวอุปกรณ์ส่วนนึง ทำการจ่ายกระแสไฟให้แบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว และทำหน้าที่แทนแบตเตอรี่ในการจ่ายเข้าระบบไฟฟ้าอิเลคทรอนิคส์ต่างๆ ไฟที่ได้จากอุปกรณ์กรองกระแสไฟนั้นจะมีแรงดันไฟที่คงที่  กระแสไฟที่ระบบไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ต่างๆ ได้รับจะเป็นกระไฟที่สะอาด จะส่งผลให้การทำงานของระบบต่างๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย เช่น การทำงานของระบบสมองกล (ECU) จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้การควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์เผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์ ระบบการควบคุมต่างๆ ทำงานได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น เป็นต้น การรักษาระดับแรงดันไฟจะช่วยให้ เมื่อเวลาใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าหนักๆ (โอเวอร์โหลด) เช่น ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟตัดหมอก เครื่องเสียง กระจกไฟฟ้า แอร์ เครื่องยนต์ จะทำให้ไดชาร์จทำงานหนัก แบตเตอรี่จะจ่ายไฟที่หนักกว่าปกติ เมื่ออุปกรณ์เหล่านี้ทำงานพร้อมกันจะทำให้เกิดอาการไฟตก หรือไฟที่ไปเลี้ยงอุปกรณ์ต่างๆ นั้นไม่พอ ดังนั้นอุปกรณ์กรองกระแสไฟจะมาช่วยลดอาการในส่วนนี้ได้อีกด้วย ช่วยให้รักษาระดับแรงดันไฟฟ้าไม่ให้โหลดไปมากกว่าที่ควรจะเป็น

กรองไฟ P Electronic 1

 


 

P Electronic กล่องกรองไฟที่ช่วยทำให้รถของท่านมีระบบไฟฟ้าสะอาดขึ้น เครื่องยนต์ เดินเรียบและเงียบยิ่งขึ้น อัตราเร่งดีขึ้น ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ด้วยคุณสมบัติที่กล่าว มา กล่องกรองไฟนี้จะทำหน้าที่กรองไฟที่ใช้ในรถของท่านให้มีแรงดันกระแสไฟที่คงที่และ สม่ำเสมอ และขจัดความถี่ที่ปะปนอยู่ในกระแสไฟให้น้อยลง จึงส่งผลให้ระบบต่างๆ ทำงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ว่าจะเป็นระบบประมวลผลของรถยนต์ (ECU) ที่จะประมวลผลได้แม่นยำขึ้น จึงทำให้ อัตราเร่งดีขึ้น และประหยัดน้ำมันเพิ่มมากขึ้น ระบบไดชาร์จเพิ่มประสิทธิ์ภาพมากขึ้น ชาร์จเต็มเร็วขึ้นยืดอายุแบตเตอรี่ ระบบแอร์เย็นไวขึ้น ระบบไฟฟ้าแสงสว่างที่ให้ความ สว่างมากขึ้น กล่องนี้สามารถใช้ได้กับ รถยนต์ทุกชนิด ไม่ว่าจะใช้เชื้อเพลิงชนิดใดก็ตาม

วิธีติดตั้ง กรองไฟ P Electronic

(Visited 391 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *