แต่งแต้มภายในด้วยชุดหุ้มเบาะผ้า KID DEVIL

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวออโต้คาร์นาโน มีเพื่อนๆ ถามเข้ามาเยอะเลยว่าจะแต่งรถยังไงดีที่ไม่ต้องไปทำอะไรกับตัวรถและเครื่องยนต์กลัวมันจะพังไม่มีกะตังจะซ่อมอีกก็เลยบอกไปว่างั้นก็พวกตกแต่งภายในสิ เช่น หุ้มเบาะ พวงมาลัย ตุ๊กตา ครอบไฟ อะไรก็ว่ากันไปร้านประดับยนต์เยอะแยะมีให้เลือก อ๋อไหนๆ พูดถึงของแต่งภายในล่ะก็มีอุปกรณ์ตกแต่งภายในรถยนต์ มาแนะนำเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาของแต่งรถคิขุคิขุ ไม่เจาะ ไม่ทุบ ไม่ต้องทำอะไรกับตัวรถมากซึ่งนั้นก็คือชุดหุ้มเบาะผ้า KID DEVIL นั้นเอง

ชุดหุ้มเบาะผ้า สีแดง รุ่น KID DEVIL

ชุดหุ้มเบาะผ้า KID DEVIL ตัวเบาะเป็นผ้าคุณภาพสูง มีผิวสำผัสที่ให้ความรู้สึกดีกว่าหนังเทียมดูหรูหรา นั่งแล้วเหมือนนั่งกำลังเล่นอยู่บนก้อนเฆมนุ่มขนาดไหนคิดดู คุณภาพรองมาจากหนังแท้มี แต่จำหน่ายในราคาย่อยเยาว์ ยิ่งเจ้าของรถท่านใดที่ชอบของแต่งโทนสีแดงแผนผีและชอบในตัว Devil ผีแดงตัวแบ๋วๆ ก็ไม่ควรพลาดเลย
ชุดหุ้มเบาะผ้า KID DEVIL

วิธีการใช้งานชุดหุ้มเบาะผ้า KID DEVIL

  1. สวมชุดเบาะหน้าเข้ากับผนังพิงให้พอดีและกระชับมากที่สุด
  2. จากนั้นนสวมเบาะที่นั่งสอดเส้นรัดเข้าใต้เบาะเพื่อยึดสายรัดประกบกันที่ด้านล่าง
  3. นำสายโยงจากด้านล้างทุกมุมถึงเข้าประกบกันที่ตรงกลางเพื่อเกี่ยวตะขดยึดให้แน่น
  4. เบาะด้านหลังทำเหมือนกับด้านหน้า

เพียงเท่านี้รถของเพื่อนๆ ก็จะเปลี่ยนสไตล์เป็น Red DEVIL แล้ว ข้อดีของการแต่งรถโดยการใช้ชุดหุ้มเบาะแบบนี้ก็คือหากเราเกิดอาการเบื่อแล้วเราก็สามารถอดเปลี่ยนเองได้ทันที โดยไม่ใช้ระยะเวลาไม่นานเหมือนการหุ้มเบาะทั่วไปที่เราไม่สามารถทำเองได้ และท่านใดอยากดูของแต่งรถภายในสวยๆ อื่นๆ สามารถดูได้ที่ : >  อุปกรณ์ตกแต่งภายในรถยนต์

Image source : palm02,dohome

(Visited 550 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *