อพอลโล ไทร์ส มั่นใจ กล้ารับประกันยางอพอลโล 2 ปี

อพอลโล ไทร์ส มั่นใจ กล้ารับประกันยางอพอลโล  2 ปี

ความเสียหายทุกกรณี สำหรับยางรถยนต์นั่ง 

อพอลโล ไทร์ส

กรุงเทพฯ– 23 กันยายน 2558 – อพอลโล ไทร์ส มั่นใจในประสิทธิภาพ กล้ารับประกันยางอพอลโล สำหรับความเสียหายทุกกรณี ระยะเวลา 2 ปี นอกเหนือจากการรับประกัน  5 ปีจากผู้ผลิต  ไม่ว่าจะเกิดการกระแทก – บาด – ตำ หรือได้ความเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ เคลมได้หายห่วง ขับรถออกจากร้านตัวแทนจำหน่ายพร้อมเปลี่ยนยางอพอลโลใหม่แบบสบายใจไร้กังวล

ยางอพอลโล “ที่สุดแห่งสมรรถนะ และการควบคุม” นำเข้ามาจากประเทศอินเดีย มีฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่เมืองบาโรดาและเจนไน สำหรับในประเทศไทย  ยางที่อพอลโล ไทร์ส ทำการตลาดหลักคือยางรถยนต์นั่ง รุ่นผลิตภัณฑ์ 4G ที่ออกแบบและพัฒนาโดยศูนย์วิจัยระดับโลกในประเทศเนเธอแลนด์

สำหรับการรับประกันยาง 2 ปี นายชูโบ้ร โค้ชส์ กรรมการผู้จัดการอาเซียน บริษัทอพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ยางอพอลโลได้ทำการตลาดในเมืองไทยมาเป็นเวลาสองปี เรามุ่งมั่นสร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศไทย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยยางรถยนต์คุณภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโดดเด่นน่าสนใจ  ที่เรานำเสนอการรับประกันสองปี ความเสียหายทุกกรณี ก็เพราะเรามั่นใจในคุณภาพ ความทนทาน และประสิทธิภาพของยาง อพอลโล ซึ่งการรับประกันนี้จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้าชาวไทยทั้งต่อบริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด และผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ หลังจากที่มีข้อเสนอพิเศษนี้ ก็เห็นได้ชัดเลยว่ายอดขายสูงขึ้นในกลุ่มยางรถยนต์นั่งของอพอลโล ไทร์ส ”

ด้วยเครือข่ายจำหน่ายขนาดใหญ่ในอาเซียน นอกเหนือจากยางรถยนต์นั่งภายใต้แบรนด์อพอลโลและเฟรเดอสไตน์ แล้ว อพอลโล ไทร์ส ยังมีจำหน่ายยางครอบคลุมทั้งยางรถบรรทุกจนถึงยางนอกทางหลวง  ซึ่งภูมิภาคอาเซียนนับเป็นตลาดส่งออกที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งหนึ่งของอพอลโล ไทร์ส นอกเหนือจากในประเทศอินเดีย

ในส่วนของประเทศไทย บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2013  เป็นสำนักงานขายของอพอลโล ไทร์ส ในกรุงเทพฯ เพื่อรองรับทั้งภูมิภาคอาเซียน   นำเข้ายางอพอลโลจากฐานการผลิตในประเทศอินเดียและเนเธอร์แลนด์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับการใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ยางรถยนต์นั่ง จนถึงยางสำหรับพาหนะที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย

นอกเหนือจากกลุ่มยางรถบรรทุกขนาด 1  ตันแล้ว ในกลุ่มรถยนต์นั่ง อพอลโล ไทร์ส มีส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศไทยอยู่ประมาณ 5 % ซึ่งอพอลโล ไทร์ส ประเทศไทย  คาดการณ์ว่าอัตราการเติบโตของยางอพอลโลในไทย จะขยายตัวพุ่งขึ้นสู่อัตราตัวเลข 2 หลัก สืบเนื่องจากการนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพการใช้งานในประเทศไทยมากขึ้น การขยายช่องทางการตลาด รวมถึงแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ต่างๆ ของบริษัทฯ

 

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด

บริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์ที่มีจำหน่ายในหลากหลายประเทศและเป็นแบรนด์ชั้นนำของประเทศอินเดีย ยางอพอลโลนั้นมีฐานการผลิตทั้งในประเทศอินเดียและเนเธอร์แลนด์และกำลังอยู่ในระหว่างการจัดตั้งโรงงานใหม่ในฮังการี มูลค่ากว่า 475 ล้านยูโร ในปัจจุบัน บริษัท อพอลโล ไทร์ส ดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์หลักระดับโลกสองแบรนด์คือ อพอลโลและเฟรเดอสไตน์ ซึ่งมีวางจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกผ่านทางเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายต่างๆซึ่งบริการสินค้าที่มีความหลากหลาย โดยได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากบริษัทโดยตรง

 

 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณกิตติมา เศรษฐี +66 818262399, +662 6625622 kittima@brandnow.asia

คุณ ROHIT SHARAN, +91 124 2721000, rohit.sharan@apollotyres.com

ชั้น 23, 719 เคพีเอ็น ทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 www.apollotyres.com

(Visited 245 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *