งาน มอเตอร์โชว์ 2015 โปรโมชั่น รถยนต์

งาน มอเตอร์โชว์ 2015 โปรโมชั่น รถยนต์

มอเตอร์โชว์ 2015 ปีนี้มีอะไรบ้าง

มอเตอร์โชว์ 2015 หรือ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ที่มาในคอนเซปต์ “ยนตรกรรมไร้พรมแดน” พร้อมสะกดผู้หลงใหลในโลกแห่งรถยนต์และจักรยานยนต์ ปีนี้อัดแน่นด้วยรถยนต์และมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ครบครัน เช่น Honda, Toyota, Nissan, Mazda, Ford, Chevrolet, Mercedes-Benz, BMW, Kawasaki, Ducati และ Suzuki เสริมด้วยโปรโมชั่นจากหลากหลายค่ายรถชั้นนำเพื่อให้ผู้สนใจได้เงื่อนไขที่โดนใจมากที่สุด และพลาดไม่ได้กับเหล่าพริตตี้จากบูธต่างๆ พร้อมอวดโฉมความสวย และความเซ็กซี่เต็มที่ ส่วนอุปกรณ์ตกแต่งมีให้เลือกหลากหลายประเภท ครบทุกไลฟ์สไตล์ เตรียมพร้อมไปสัมผัสงานจริงได้ระหว่างวันที่ 25 มี.ค. – 5 เม.ย. 58 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รถเด่นในงาน มอเตอร์โชว์ 2015
มอเตอร์โชว์ 2015 เตรียมสร้างความตื่นตาตื่นใจมากขึ้น เพราะหลายค่ายพร้อมอวดโฉมรถรุ่นใหม่ล่าสุดและสีสันบูธสวยๆ ในงานนี้ โดยไฮไลทหนึ่งน่าเป็นกลุ่ม SUV ที่กำลังแข่งกันอย่างดุเดือดและเข้มข้น ส่วนผู้ที่สนใจซื้อรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ในงาน นับเป็นโอกาสที่ดีในการเลือกซื้อเพราะหลายค่ายเตรียมเข็นข้อเสนอสุดร้อนแรงมาประชันกัน

งาน มอเตอร์โชว์ 2015 จึงเต็มไปด้วยรถยนต์ที่เปิดตัวใหม่ เช่น Mazda2, Nissan X-Trail, Chevrolet Trailblazer, Honda HR-V, Mitsubishi New Triton และ Audi A8 L Hybrid รวมถึงจักรยานยนต์รุ่นใหม่ พร้อมรถต้นแบบจากหลากหลายผู้ผลิต

โปรโมชั่นเด่นในงาน มอเตอร์โชว์ 2015
ข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Motor Show 2015 (มอเตอร์โชว์ 2015) หลายค่ายรถต่างกระหน่ำโปรฯ เพื่อต้อนรับลูกค้าใหม่ รองรับรถรุ่นใหม่ๆ ในงานนี้ด้วย ดังนั้นผู้ที่ต้องการซื้อรถใหม่ เตรียมเช็คโปรโมชั่นล่าสุดกันได้เลย

มอเตอร์ไซค์เด่นใน มอเตอร์โชว์ 2015
บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 หรือเรียกสั้นๆ ว่า มอเตอร์โชว์ 2015 จัดเต็มกับค่ายรถมอเตอร์ไซค์ ทั้งบิ๊กไบค์และมอเตอร์ไซค์ครอบครัว แม้หลายรุ่นทยอยเปิดตัวกันมาก่อน แต่พร้อมนำเสนออย่างจุใจ โดยมี Honda, Suzuki, Yamaha, Kawasaki, Keeway, Ducati และ Harley Davidson จัดทัพมาจำหน่าย ท่ามกลางบูธสุดอลังการ พร้อมพริตตี้สุดเซ็กซี่คอยสร้างสีสัน เช็คราคา.คอม รวบรวมมอเตอร์ไซด์รุ่นเด่นจากค่ายดังมาให้ชมก่อนถึงงาน
(Visited 514 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *