จับแต่งหล่อใหม่ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เวอร์ชั่นใหม่ สีใหม่ทั้งภายนอก-ภายใน ชีวิต…ยังไปได้อีก

 

สีตัวถังใหม่อย่างสีเทา Satin Steel Gray
สีตัวถังใหม่อย่างสีเทา Satin Steel Gray

เปิดตัว เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Chevrolet Trailblazer   ราคาเริ่มต้น 1.095 ล้านบาท  สีใหม่ทั้งภายนอก-ภายใน ตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับทุกท่านที่ต้องการความแตกต่างแต่ไม่ละทิ้งซึ่งประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ตอบทุกความต้องการของคุณและมอบขุมพลังให้คุณไปได้ถึงทุกจุดหมายปลายทางได้ในแบบฉบับของคุณอย่างที่ไม่เคยมาก่อน

Trailblazer

ตัวเลือกที่พร้อมลุยทุกเส้นทาง ด้วยขุมพลังเต็มพิกัดเครื่องยนต์ Duramax มั่นใจกับคุณสมบัติความปลอดภัยรอบด้าน ด้วยระบบถุงลมนิรภัยคู่ (SRS) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน (HDC) และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน (HAS) ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยกล้องมองหลัง (Rear view Camera) เปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อด้วยระบบไฟฟ้า (4WD Control Button) โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายในใหม่ หรูหรา มีระดับ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่าง

Trailblazer -ภายใน

 

Trailblazer -ภายใน

ภายใน
ดีไซน์ภายในอันเฉียบหรู ให้ทุกการเดินทางมีความหมายกว่าแค่ไปได้ถึง
สัมผัสความหรูหรากว่าที่เคย ด้วยแผงคอนโซลกลางสีดำเงา (Piano Black Console) และเบาะหนังสีน้ำตาล (Brown Stone Leather) เบาะคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) ห้องโดยสารกว้างขวางสำหรับ 7 ที่นั่ง ระบบเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ครบครันด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ ตอบสนองการใช้งานได้เต็มรูปแบบ
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้ทุกเส้นทาง ด้วยเบาะตอนที่ 2 และ 3 ที่สามารถปรับพับราบได้ เพิ่มพื้นที่อเนกประสงค์ในการเก็บสัมภาระได้ตามต้องการ

เทคโนโลยี เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์

Trailblazer-พวงมาลัย
พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่นพร้อมระบบครูซคอนโทรล
ควบคุมเพียงปลายนิ้ว ทั้งเครื่องเสียง รับ – วางสายโทรศัพท์ พร้อม Bluetooth สะดวก สบายยิ่งขึ้น ด้วยเบาะคนขับ ปรับด้วยระบบไฟฟ้า (ในรุ่น LTZ และ LTZ1)
ควบคุมโหมดการขับขี่ง่ายเพียงปุ่มเดียว
เปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนจาก 2WD เป็น 4WD Hi และ 4WD Lo ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และปุ่มควบคุมที่จัดวางอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อการใช้งาน
กระจกมองข้าง
กระจกมองข้างขนาดใหญ่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมง่ายทั้งการปรับตำแหน่ง และพับเก็บด้วยระบบไฟฟ้า (เฉพาะรุ่น LTZ, LTZ1) พร้อมสัญญาณไฟเลี้ยวแบบ LED อายุการใช้งานนานกว่าและประหยัดพลังงานมากกว่า

Chevrolet Trailblazer ใหม่ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 7 สี

 

สีTrailblazer สีTrailblazer สีTrailblazer สีTrailblazer สีTrailblazer สีTrailblazer สีTrailblazer

 

ราคา Chevrolet Trailblazer ใหม่ มีดังนี้

รุ่น 2.5 ลิตร LT 2WD เกียร์ธรรมดา ราคา 1,095,000 บาท
รุ่น 2.8 ลิตร LT 2WD เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,129,000 บาท
รุ่น 2.8 ลิตร LTZ 2WD เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,289,000 บาท
รุ่น 2.8 ลิตร LTZ1 4WD เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,465,000 บาท

 

บทความ : ออโต้คาร์นาโน Images : Chevrolet Thailand

(Visited 728 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *