All New Nissan Xtrail เปิดตัวแล้ววันนี้

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วครับสำหรับรถยนต์ใหม่จากค่ายนิสสัน “All New Nissan Xtrail” ซึ่งเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีดีกรี่รถยนต์อเนกประสงค์ที่ขายดีอันดับหนึ่งในจากญี่ปุ่นเลยทีเดียว เอะ ! แล้วเจ้า All New Nissan Xtrail มันมีดีอะไรถึงสามารถทำยอดขายเป็นที่หนึ่งในญี่ปุ่นได้ลองไปดูกัน

All New Nissan Xtrail

All New Nissan Xtrai(นิสสัน เอ็กซ์เทรล) เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้ออกแบบส่วนต่าง ๆ ของรถใหม่หมดไม่ว่าจะเป็นส่วนของภายนอกหรือระบบเครื่องยนต์ก็ตาม ภายนอกดูหรูหราแต่ก็แฝงไปด้วยความสปอร์ต แข็งแกร่งขึ้นด้วยเสาตัว D ซึ่งลงตัวได้ดีกับซุ้มล้อขนาดใหญ่ ชุดล้ออัลลอยขอบ 17  นิ้ว(รุ่น 2.0) และ สูงสุดดูลงตัวในขอบ 18  นิ้ว (รุ่น 2.5) ส่วนไฟหน้าเป็นแบบ Day Time running Light

All New Nissan Xtrail

ภายในห้องโดยสารของ Nissan Xtrail ถือว่ากว้างความสมควรเนื่องจากฐานล้อที่กว้างขึ้นจึงทำให้พื้นที่ภายในมีมากขึ้นตามไปด้วยภายในประกอบไปด้วยที่นั่งทั้งหมด 7  ที่นั่ง  3  แถว พร้อมระบบความบันเทิงต่าง ๆ CD, MP3, AUX, USB และสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน โดยผ่าน Application ของ Nissan Connect ผ่านจอแสดงผล 3 มิติ ขนาด 5 นิ้วได้อีกด้วย

ห้องโดยสาร Nissan Xtrail - 005

สำหรับเครื่องยนต์ของ New Nissan Xtrai(นิสสัน เอ็กซ์เทรล) นี้เป็นเครื่องยนต์เบนซินไดเร็กอินเจ็กชั่น ขนาด 2.0 ลิตร รหัส MR20DD ให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้า แรงบิดสูงที่ 200 นิวตันเมตร และ เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุดที่ 171แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 233 นิวตันเมตร ซึ่งเครื่องทั้ง 2 รุ่น มากับระบบเกียร์ X-TRONIC CVT  พร้อม ระบบ manual mode 7 สปีด

เครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร QR25DE 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 233 นิวตันเมตร ให้พลังตอบสนองดีเยี่ยมตอบรับทุกการขับขี่

ระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT

ระบบ ALL MODE 4×4-i

อยากขับขี่สไตล์ไหน…คุณเลือกเองได้
• ระบบ 2WD เพื่อการขับขี่ที่ประหยัดน้ำมัน
• ระบบ AUTO จะควบคุมกำลังของล้อหน้าและล้อหลังให้สัมพันธ์กัน เพื่อการยึดเกาะพื้นถนนที่ดีที่สุด
• ระบบ 4WD LOCK ตอบรับการขับขี่บนเส้นทางที่ท้าทาย

ระบบ ALL MODE 4x4-i

สำหรับจุดเด่นของรถรุ่นนี้คงจะหนีไม่พ้นระบบ Advanced Chassis Control ซึ่งมีระบบต่าง ๆ ที่ช่วยให้การขับขี่ง่ายขึ้น อาทิเช่น ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชันช่วยป้องกันไม่ให้ตัวรถไหลขณะออกตัวบนทางลาดชัน (HSA),ระบบช่วยควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน,ระบบช่วยลดความเร็วอัตโนมัติในขณะที่ผู้ขับขี่ถอนคันเร่งหรือเข้าโค้ง,ระบบช่วยลดอาการโยนตัวบนทางขรุขระ (ARC – Active Ride Control)และระบบป้องกันการลื่นไถลบนถนนลื่นซึ่งจะส่งแรงเบรกไปยังล้อที่เกิดการลื่นไหลเพื่อให้สามารถควบคุมรถได้ง่ายขึ้น

Nissan Xtrail - 006

ราคา Nisssan X Trail ล่าสุดAll New Nissan Xtrai(นิสสัน เอ็กซ์เทรล) รุ่นและราคา

All New Nissan Xtrai(นิสสัน เอ็กซ์เทรล) มี 4 รุ่น ให้ได้เลือกใช้งานและมีสีให้เลือกใช้งานด้วยกันทั้งหมด 6 สีคือ สีแดงเรเดียนท์,สีขาวสตอร์มไวท์,สีดำแบล็คสตาร์,สีเงินบริลเลี่ยนท์ซิลเวอร์,สีเทา,สีเขียวมิดไนท์เจดและสำหรับราคานั้นเพื่อนสามารถติดตามอัพเดทราคาล่าสุดของ All New Nissan Xtrai(นิสสัน เอ็กซ์เทรล)ได้ที่ > > >> ราคา Nisssan X Trail ใหม่ล่าสุด

 

รูปภาพ All New Nissan Xtrai(นิสสัน เอ็กซ์เทรล)

เรียบเรียง : Autocarnano                      Images source : nissan.co.th

(Visited 271 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *