มาแรงไม่แพ้ใคร INDIAN-VICTORY บิ๊กไบค์ สัญชาติอเมริกัน

The Judge.

INDIAN-VICTORY บิ๊กไบค์ สัญชาติอเมริกันอินเดียน วิคตอรี่ มอเตอร์ไซเคิล

VICTORY บิ๊กไบค์

 

VICTORY บิ๊กไบค์ VICTORY บิ๊กไบค์ VICTORY บิ๊กไบค์ VICTORY บิ๊กไบค์ VICTORY บิ๊กไบค์

ณัฐพล ไตรณัฐี กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเดียน วิคตอรี่ มอเตอร์ไซเคิล จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถจักรยานยนต์สัญชาติอเมริกัน INDIAN และ VICTORY อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า จากที่บริษัทแม่ “โพลาริส อินดัสทรีส์ (Polaris Industries) ประเทศสหรัฐอเมริกา” ได้เชิญผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วทุกภูมิภาคของโลกกว่า 7,000 ราย เข้าร่วมประชุมแผนการดำเนินธุรกิจประจำปี “The Annual Polaris Sales Meeting and 60th Anniversary” จัดที่เมือง Minneapolis มลรัฐ Minnesota เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand

สะท้อนให้เห็นว่า INDIAN และ VICTORY ในเมืองไทย เป็นแบรนด์ที่มีอนาคตและเติบโตอย่างมั่นคง โดยให้ความสำคัญกับตลาดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ประกอบด้วย ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, เกาหลี, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ ฯลฯ และยังเล็งเห็นศักยภาพ บริษัท อินเดียน วิคตอรี่ มอเตอร์ไซเคิล จำกัด ในฐานะผู้บุกเบิกตลาดรถบิ๊กไบค์ทั้งสองแบรนด์ในเมืองไทย โดยเปิดโชว์รูม-ศูนย์บริการแห่งแรก บนถนนพัฒนาการ (ซอย 76) และแนะนำรถบิ๊กไบค์ “2014 INDIAN CHIEF” ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา รวมถึงรถบิ๊กไบค์ดีไซน์สปอร์ตทันสมัย VICTORY ซึ่งประสบความสำเร็จทางยอดขาย พร้อมทั้งได้รับการยอมรับจากผู้ขับขี่ชาวไทยอย่างกว้างขวาง

 Victory Judge

“ดีเจแมน พัฒนพล” กับ Victory Judge – Gloss Black…

ยอดจำหน่าย “2014 INDIAN CHIEF” ทั้ง 3 รุ่นว่า ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 30 คัน เป็นรถล็อตแรกที่นำเข้ามาตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา และรถล็อตใหม่จะเข้ามาอีก 30 คันในเร็วๆ นี้ ซึ่งจำนวนนี้มียอดจองที่รอส่งมอบลูกค้าแล้วส่วนหนึ่ง ตั้งเป้าว่าจบปีนี้ INDIAN จะทำยอดขายได้ 60 คัน ขณะที่รถบิ๊กไบค์ดีไซน์สปอร์ตทันสมัย VICTORY ทำยอดขายได้แล้ว 10 คัน จบปีนี้จะทำยอดขายไว้ที่ 20 คัน

Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand

“จากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ บวกกับสถานการณ์ทางการเมืองไทยที่มีความมั่นคงภายใต้การดูแลของ (คสช.) ทำให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในการจับจ่าย มั่นใจว่า INDIAN และ VICTORY จะทำยอดขายได้ตามที่คาดไว้แน่นอน และเตรียมขยายเครือข่าย โดยคาดว่าจะเปิดโชว์รูม-ศูนย์บริการที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือภายในปีนี้ เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วและรองรับการเปิดตลาด (AEC)” นายณัฐพล กล่าวในท้ายสุด

Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand

ภายในงาน “โพลาริส อินดัสทรีส์” ยังเปิดเผยความสำเร็จของตลาด Asia-Pacific ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมาว่า ปี 2009 รายได้ของบริษัทจากการทำตลาดแห่งนี้มีมูลค่าราว 2 ล้านเหรียญสหรัฐ ใน 2014 ทำรายได้สูงกว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด พร้อมทั้งตั้งเป้าอัตราเติบโตภายในปี 2020 มีรายได้สูงถึงระดับ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ และให้ความสนใจเป็นพิเศษกับ 4 ประเทศที่อยู่ในภูมิภาคนี้คือ ญี่ปุ่น ไต้หวัน มาเลเซีย และไทย

Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand

Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand Victory Motorcycles Thailand

ขอบคุณภาพสวยๆ Victory Motorcycles Thailand

(Visited 699 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *