นิสสัน เอ็นพี300 นาวารา พีพีวีรุ่นใหม่ในอนาคต Nissan อีก 1 ปีข้างหน้า

Nissan Navara SUV Wagon

 

Nissan Navara SUV Wagon

“ทาคาชิ ฟูคูอิ” (Mr Takashi Fukui) ได้เปิดเผยกับสื่อต่างประเทศ The Motor Report โดยระบุว่า

“ขณะนี้กำลังพัฒนารถเอสยูวี ที่พัฒนาบนพื้นตัวถังของปิกอัพเอ็นพี300 นาวารา และน่าจะได้เห็นในอีก 1 ปีข้างหน้า” ซึ่งสอดคล้องกับ “วิคเตอร์ นาซีฟ” ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อสารผลิตภัณฑ์ระดับโลก ของนิสสัน มอเตอร์ ที่ได้เปิดเผยว่า “นิสันสันกำลังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มาจากพื้นตัวถังของปิกอัพเอ็นพี300 นาวารา”

Nissan Navara SUV Wagon

The Motor Report ยังได้นำภาพตกแต่ง หรือ Rendering ของเอสยูวีรุ่นใหม่ที่พัฒนาบนพื้นตัวถังปิกอัพเอ็นพี300 นาวารา ซึ่งเป็นผลงานของนักตกแต่งอิสระ Theo Chin มาแสดงประกอบแนวทางถึงรูปลักษณ์ของเอสยูวีใหม่ แต่นี่เป็นเพียงภาพตกแต่งจากข้อมูลและจินตนาการของเขาเท่านั้น ด้วยการนำครึ่งด้านหน้าจากปิกอัพนาวาราใหม่ มาผสานกับด้านท้ายที่ปรับเปลี่ยนจาก “นิสสัน พาธไฟน์เดอร์” (Nissan Pathfinder ) เอสยูวีในตลาดอเมริกา จึงไม่ใช่รถคันจริงแต่อย่างใด

นั่นจึงมีโอกาสมากที่เอสยูวี หรือพีพีวีรุ่นใหม่นี้ จะถูกส่งบุกตลาดไทย โดยเฉพาะเมื่อมีการลงทุนโรงงานใหม่มากเกือบ 4 พันล้านบาท ในการผลิตปิกอัพนิสสัน เอ็นพี300 นาวารา จึงไม่แปลกหากจะต่อยอดรถอเนกประสงค์แบบพีพีวีอีกรุ่น และอย่าลืมแผนธุรกิจ Power UP 2016 นอกจากเอสยูวี “นิสสัน เอ็กซ์-เทรล” เปิดตัวปลายปีนี้ ยังเหลือรถรุ่นใหม่แนะนำสู่ตลาดอีก 2 รุ่นภายในปี 2559

 

(Visited 837 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *