มาไทยแน่นอนHyundai Elantra Sport สิงหาคมนี้

Hyundai Elantra Sport Hyundai Elantra Sport Hyundai Elantra Sport

เอลันตร้า สปอร์ต ใหม่ มาไทยนี้แน่นอน สิงหาคมนี้  “จุดขายสำคัญของคอมแพ็คซีดานใหม่ล่าสุดจากฮุนได คือความสวยงามของการออกแบบภายใต้แนวคิด fluidic sculpture design ที่ล้ำสมัย ความโดดเด่นของอุปกรณ์ต่างๆที่เหนือระดับ และราคาจำหน่ายที่คุ้มค่าคุ้มราคากว่าเดิมในระดับคุณภาพที่ทัดเทียมกัน”

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนได ตรียมเปิดตัวรถยนต์ “All-New Hyundai Elantra Sport” ในประเทศไทยในวันที่ 9 สิงหาคม เพื่อเจาะตลาดรถยนต์นั่งระดับคอมแพ็คซีดาน หรือ C segment สมรรถนะสูงที่มาพร้อมความทันสมัยของการออกแบบ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายมากมาย และราคาที่สัมผัสได้ถึงความคุ้มค่า

Hyundai Elantra Sport

 เอลันตร้า สปอร์ต ใหม่ มากับเครื่องยนต์ขนาด 1800 ซีซี นำเข้ามาจากฐานการประกอบรถยนต์ในประเทศมาเลเซียซึ่งเป็นศูนย์กลางการประกอบรถยนต์ที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูง ซึ่งความโดดเด่นที่ชัดเจนคือการติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานมีระดับมากมายเพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบาย อาทิ เช่น ระบบ ESP & VSM + HAC ระบบพวงมาลัยอัจฉริยะ Flex Steer System ระบบตั้งความเร็ว cruise control ระบบ rain sensor เครื่องปรับอากาศแบบ Dual Zone แยกอุณหภูมิซ้ายขวา พร้อมช่องแอร์หลัง และระบบฟอกอากาศ Clean Air หน้าปัดแบบ Supervision Cluster Dials พร้อมจอแสดงผลที่คมชัดแบบ OLED ระบบนำทาง Navigator และไฟหน้าอัตโนมัติ แบบ projector และหลอดแบบ HID ยกระดับความเป็นสปอร์ตให้พรีเมียมมากกว่าเดิม

Hyundai Elantra Sport

“ราคาจำหน่ายของ เอลันตร้า สปอร์ต ใหม่ จะสะท้อนความคุ้มค่าคุ้มราคาจนลูกค้าสัมผัสได้ ซึ่งเมื่อเรานำเข้ารถยนต์ภายใต้ข้อตกลงอาฟต้าด้วยแล้ว ทั้งราคาจำหน่ายและอุปกรณ์มาตรฐานต่างๆจะยิ่งโดดเด่นกว่ารถยนต์รุ่นอื่นๆในระดับเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ในตระกูล เอลันตร้า เป็นที่ยอมรับในเรื่องของสมรรถนะ และการขับขี่ที่ลงตัวมากรุ่นหนึ่งในคลาสนี้ จนได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำทวีปอเมริกาเหนือมาแล้วในปี 2012” นาย ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัดกล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจ All-New Hyundai Elantra Sport สามารถรับสิทธิพิเศษ “ก่อนเปิดตัว” ที่โดนใจกว่า ได้ในระหว่างวันที่ 1-7 สิงหาคม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ

(Visited 237 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *