รถบรรทุกไร้คนขับ จากเบนซ์

 Daimler ซุ่มพัฒนารถบรรทุก Mercedes-Benz แบบไร้คนขับ

เบนซ์  ได้พลิกวงการกับการ พัฒนารถบรรทุกแห่งอนาคต Daimler ซุ่มพัฒนารถบรรทุก Mercedes-Benz แบบไร้คนขับ   เมอร์เซเดส เบนซ์ ฟิวเจอร์ ทรัค 2025 ขับเคลื่อนอัตโนมัติซึ่งสามารถใช้งานได้จริง 

รถบรรทุกไร้คนขับ รถบรรทุกไร้คนขับ

Mercedes Benz Future Truck 2025 ระบบการทำงานใช้เดินทางขนส่งได้อย่างถึงที่หมายปลอดภัยแล้ว ยังคำนวณให้ตัวรถขับเคลื่อนด้วยความประหยัดสูงสุด โดยอาศัยการเทคโนโลยีประมวลผลสภาพการจราจรและรูปแบบถนน นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีสื่อสารระหว่างรถแต่ละคัน เพื่อให้การขับขี่เป็นขบวนทำได้ง่ายดายและกินพื้นที่บนนท้องถนนน้อยกว่าเดิม

เมอร์เซเดส เบนซ์ คาดว่า ต้นทุนการขนส่งทางบกจะเพิ่มขึ้นถึง 20 เปอร์เซ็นต์ในปี 2025 จากการปรับตัวของค่าน้ำมันและค่าบำรุงเส้นทางต่าง ๆ Mercedes Benz Future Truck 2025  เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมีกำไรมากพอจะดำเนินกิจการต่อไปได้ ซึ่งทางหนึ่งก็คือการพัฒนาระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพด้านการประหยัดพลังงานนั่นเอง

Mercedes Benz Future Truck 2025

Mercedes Benz Future Truck 2025
Mercedes Benz Future Truck 2025

เบนซ์ ยังไม่สามาถระบุช่วงเวลาเริ่มจำหน่ายรถบรรทุกต้นแบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ Mercedes Benz Future Truck 2025ได้ เนื่องจากยังไม่มีกฎหมายรองรับในปัจจุบัน แต่ทางค่ายดาวสามแฉกก็คาดว่า รถยนต์อัตโนมัติจะได้รับอนุญาตให้ใช้งานตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นไป

Shaping Future Transportation Shaping Future Transportation future-truck-2025_11 Mercedes-Benz-Future-Truck-2025-0004 mercedes-benz-self-driving-truck-2025-designboom03

(Visited 260 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *