ราคาเปิดตัวHonda Accord Hybrid กับ Advanced Full Hybrid ที่ล้ำสมัยที่สุด ทีี่ราคา 1,659,000 บาท

เปิดตัวHonda Accord Hybrid

ฮอนด้า (Honda)  เปิดตัว ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด (Honda Accord Hybrid) รุ่นปี 2014 ซีดานหรูในรูปแบบระบบขับเคลื่อนไฮบริด สู่โลกใหม่แห่งนวัตกรรมของการขับเคลื่อน สู่ที่สุดของเทคโนโลยีไฮบริดที่เปลี่ยนทุก­สิ่งให้เป็นไปได้ ที่สุดแห่งการพัฒนาขุมพลังการขับเคลื่อนขอ­งยนตกรรมที่ล้ำสมัย ผสานสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง และประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม จากระบบ Advanced Full Hybrid ที่ล้ำสมัยที่สุด สัมผัสความหรูหราสง่างามของการออกแบบที่มี­เอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมระบบความปลอดภัยรอบด้าน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เปิดตัวHonda Accord HybridHonda Accord Hybrid

Honda Accord Hybrid ปี 2014 เครื่องยนต์ 2,000 ซีซี ผสานมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ให้กำลังรวม 199 แรงม้า กินน้ำมัน 23.6 กม./ลิตร เปิดราคา 1,659,000 บาท พร้อมรับประกันระบบ 5 ปี แบตเตอรี่ 10 ปี เพิ่มไฟ LED ทั้งหน้าและหลังพร้อมกรอบสีฟ้า ไฟหน้าปรับระดับสูงต่ำอัตโนมัติ กระจังหน้าตกแต่งลายพิเศษสีฟ้า หลังคาซันรูฟ และสวมล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว 

Honda Accord Hybrid

 

Honda Accord Hybrid

557000007621508

จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เครื่องยนต์และมอเตอร์ทำงานในระบบ Sport Hybrid i-MMD (Sport Hybrid Intelligent Multi-Mode Drive) แบบ Full Hybrid ที่มีประสิทธิภาพ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ Atkinson Cycle DOHC i-VTEC ขนาด 2.0 ลิตร พัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม สำหรับระบบไฮบริด ผสานการทำงานกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว และเกียร์ E-CVT พร้อมด้วยแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนประสิทธิภาพสูง

ประหยัดเชื้อเพลิงมากกว่ารุ่นปกติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ตกแต่งใหม่ ด้วยไฟหน้า ไฟท้าย และกระจังหน้า ด้วยเลนส์สี Clear Blue ภายในห้องโดยสาร ให้ความเงียบสบายตลอดการเดินทาง ฟังก์ชั่นการใช้งานหรูเทียบเท่ารถยนต์พรีเมียม เทคโนโลยีความปลอดภัยครบ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในกลุ่มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ด้วย 2 รุ่น ราคาตั้งแต่ 1,659,000-1,899,000 บาท ตั้งเป้าการจำหน่าย 6,000 คันภายในหนึ่งปี

Honda Accord Hybrid Honda Accord Hybrid Honda Accord Hybrid

 สำหรับระบบไฮบริดแบบอัจฉริยะที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ให้เหมาะสมกับทุกสภาพการขับขี่ได้ถึง 3 โหมด 
       
       1. โหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า (EV Drive Mode) มอเตอร์จะขับเคลื่อนล้อด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ และในขณะลดความเร็วจะเปลี่ยนพลังงานที่เกิดจากการลดความเร็วนั้นให้เป็นพลังงานไฟฟ้า และชาร์จกลับไปยังแบตเตอรี่ ซึ่งในระบบนี้จะให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และความเงียบเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ในเมือง
       
       2. โหมดการขับขี่ด้วยระบบไฮบริด (Hybrid Drive Mode) เป็นระบบขับเคลื่อนที่ใช้พลังงานไฟฟ้าที่เกิดจากเครื่องยนต์และพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ ผสานกำลังในการขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้าทำให้เกิดแรงบิดสูงสุดอย่างรวดเร็ว มีอัตราเร่งที่ตอบสนองทันใจ และในขณะลดความเร็วเครื่องยนต์จะหยุดทำงาน และชาร์จไฟกลับอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ในขณะเร่งความเร็ว
       
       3. โหมดการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ (Engine Drive Mode) พลังขับเคลื่อนจะมาจากเครื่องยนต์ โดยชุดล็อกอัพคลัทช์ที่อยู่ในเกียร์ E-CVT จะเชื่อมต่อกับเครื่องยนต์ และส่งกำลังจากเครื่องยนต์ไปยังล้อโดยตรง ซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงและแรงเสียดทานต่ำ เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ด้วยความเร็วสูงคงที่

Lamborghini Veneno Honda Accord Hybrid Honda Accord Hybrid

Honda Accord Hybrid

Honda Accord Hybrid

Honda Accord Hybrid

Honda Accord Hybrid Honda Accord Hybrid

ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่
รุ่น Hybrid ราคา 1,659,000 บาท

รุ่น Hybrid TECH ราคา 1,899,000 บาท

มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำคริสตัล (มุก) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีเงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก) และสีขาวออร์คิด (มุก) 

(Visited 278 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *