เชฟโรเลต ประเทศไทย แจ้ง เชฟโรเลต สปิน เข้าแก้ไข ฟรี

เชฟโรเลต สปิน

ข่าวจากเชฟโรเลต ประเทศไทย แจ้งลูกค้านำรถยนต์ “เชฟโรเลต สปิน”  Chevrolet Spin ได้ดำเนินการแจ้งลูกค้าเพื่อนำรถเข้าตรวจสอบ (Voluntary Recall) บการตรวจสอบแก้ไข หลังพบปัญหาแตกร้าวของข้อต่อบริเวณท่อระบายอากาศที่ถังน้ำมันกว่า 2 พันคัน และการติดตั้งซีลกันน้ำบริเวณกล่องฟิวส์เกือบ 2 พันคันเช่นกัน  โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Voluntary Recall

รายงานข่าวจากเชฟโรเลต ประเทศไทย ระบุว่าจากพันธะสัญญาในการมุ่งมั่นยกระดับคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้า ดังนั้นเชฟโรเลต ประเทศไทย ได้ดำเนินการแจ้งลูกค้า Chevrolet Spin  เพื่อนำรถเข้าตรวจสอบ (Voluntary Recall) สำหรับรถเชฟโรเลต สปิน

ทั้งนี้บริษัทได้ตรวจพบสองเรื่องที่จะต้องดำเนินการแก้ไข เนื่องจากความพึงพอใจและความปลอดภัยของลูกค้าถือว่ามีความสำคัญสูงสุด ได้แก่ การแตกร้าวของข้อต่อบริเวณท่อระบายอากาศที่ถังน้ำมัน ที่อาจเกิดขึ้นในรถสปินจำนวนประมาณ 2,221 คัน ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขด้วยการเปลี่ยนถังน้ำมัน และอีกความคลาดเคลื่อนในการติดตั้งซีลกันน้ำบริเวณเหนือกล่องฟิวส์ที่อาจเกิดขึ้นในรถสปินจำนวนประมาณ 1,976 คัน ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขด้วยการเปลี่ยนซีลกันน้ำ โดยในสองกรณีด้งกล่าวไม่มีรายงานอุบัติเหตุใดๆ ที่เกี่ยวข้อง

“เราจะติดต่อลูกค้าเพื่อให้นำรถเข้ามาตรวจสอบที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตที่ลูกค้าสะดวกที่สุด” มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว “ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่เชฟโรเลตให้ความสำคัญสูงสุด”

โดยเชฟโรเลตจะทำการตรวจสอบและแก้ไขเปลี่ยนชิ้นส่วนดังกล่าว ให้กับลูกค้าที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตที่ลูกค้าสะดวก โดยการแก้ไขจะใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง และลูกค้าจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และหากลูกค้ามีคำถามหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าเชฟโรเลต โทร 1734

(Visited 225 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *