Bangkok Imported Car & Used Car Show 2014 มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง

Bangkok Used Car and Imported Car Show

เตรียมพบกับงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show 2014 มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 6 วันที่ 18 – 27 กรกฎาคม 2557 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ดำเนินงานโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

http://youtu.be/aJyMjnvd3VQ

รายละเอียดงาน

จาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และประธานการจัดงานมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 6 (The 6th BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW) เปิดเผยว่า แม้ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศยังไม่ฟื้นตัวจาก ปัญหาทางการเมืองอย่างเต็มที่ แต่ทางคณะผู้จัดงานได้ตัดสินใจยืนอยู่ข้างผู้บริโภคและผู้ประกอบการเดินหน้าจัดงานอย่างเต็มที่ โดยไม่ได้คำนึงถึงการเลื่อนการจัดงานแต่ประการใด เพราะเห็นว่าขณะนี้มีสัญญาณแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจของประเทศไทยกำลังเข้าสู่ช่วงระยะเริ่มฟื้นตัว ประชาชนเริ่มมีความมั่นใจและเริ่มกลับมาจับจ่ายใช้สอย รวมถึงมีการดำเนินชีวิตอย่างปกติ ซึ่งนับเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับตลาดรถยนต์ด้วยเช่นกัน และการจัดงานครั้งนี้จะเป็นเวทีกลางการพบปะระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย พร้อมกับสามารถสร้างกระแสให้กับตลาดการซื้อขายรถยนต์กลับมาคึกคักได้

โดยงานในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 27 กรกฎาคม 2557 ยังใช้หลักการจัดงานที่ยึดถือมาโดยตลอด คือเน้นรถยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสองระดับคุณภาพ การันตีไม่มีย้อมแม้ว มาจัดจำหน่ายในงานอย่างจุใจ หมุนเวียนสับเปลี่ยนกว่า 1,000 คันทุกวัน และสำหรับค่ายรถยนต์นำเข้าอิสระที่มาจำหน่ายในงาน อาทิ F1, TEDDY AUTO, ETON, BRG, A.G. CAR, BMW, TNP ฯลฯ ส่วนบริษัทรถยนต์มือสอง อาทิ BENZ NK, BENZ AMORN, ROLLS ROYCE, MINI NEXT, MASTER CERTIFIED USED CAR, BEST SERVICE, TRIPLE M, AP 19 ฯลฯ และรวมไปถึงในโซนของงาน Grand Prix Bike Zone ซึ่งปีที่แล้วถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง

สำหรับปีนี้ยังได้เพิ่มกิจกรรมสำหรับผู้รักรถบิ๊กไบค์สองล้อเข้ามาเต็มที่ด้วย อาทิ Big Bike Hot Model Show สุดยอดนวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหญ่สไตล์บิ๊กไบค์หลากหลายสายพันธุ์ จากกว่า 10 แบรนด์ดัง พร้อมพริตตี้สาวสวยคอยให้คำแนะนำ ในวันที่ 18-20 ก.ค.พร้อมจัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย Sexy Girl & Big Bike by Smartphone Photo Contest เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสนุกถ่ายภาพรถบิ๊กไบค์กับพริตตี้สาวสวยในโซน Big Bike Hot Model Show มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊คของงานเพื่อสะสมยอดไลค์ชิงรางวัลโทรศัพท์มือถือ 3 รางวัล พร้อมรางวัลพิเศษอีกมากมาย

Bangkok Used Car and Imported Car Show

จาตุรนต์เปิดเผยว่า พันธมิตรค่ายรถยนต์ต่างๆที่มาร่วมงาน รวมถึงค่ายสุขภาพต่างจัด เตรียมโปรโมชั่นเด็ดๆโดนใจมานำเสนอต่อผู้เข้าชมงานอย่างคับคั่ง โดยนอกจากจะเป็นโปรโมชั่นจากแต่ละ ค่ายแล้ว ทางผู้จัดงานได้เตรียมโปรโมชั่นไว้ให้กับผู้ที่จองหรือซื้อรถยนต์ในงานสามารถนำใบเสร็จรับเงิน หรือใบจองรถในงานมารับคูปองชิงโชคเพื่อร่วมลุ้นชิงรางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 6 เส้น ตลอดงาน และพิเศษกว่านั้นยังมีโปรโมชั่นให้กับผู้เข้าชมงาน เพียงเข้ามาชมงานและกรอกคูปองชิงโชค ก็จะมีสิทธิ์ในการลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท อีก 3 รางวัลด้วย

เช่นเดียวกับทุกๆปีที่ผ่านมาสำหรับสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง นอกเหนือจากโซนสุขภาพ และความงามที่เพิ่มเข้ามาในปีนี้แล้วยังมีโซน “ลักซ์ชัวรี่ ยูสด์แบรนด์ แกรนด์เซลล์” (Luxury Used Brand Grand Sale) นำสินค้าแบรนด์เนมมือสองคุณภาพดี ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า จิวเวอร์รี่และของประดับตกแต่ง อาทิ แบรนด์ชาแนล, กุชชี่, หลุยส์ วิตตองส์, เฟอร์รากาโม่ ฯลฯ จากเซเลบริตี้คนดังของเมืองไทย มาจำหน่ายในราคาพิเศษ เหมือนเช่นเคย

ทั้งนี้มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 6 หรือ The 6th Bangkok Imported Car & Used Car Show จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 27 กรกฎาคม 2557 จันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-21.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 11.00-21.00 น. ชมฟรีไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู และจัดให้มีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม 2557 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Bangkok Used Car and Imported Car Show

(Visited 151 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *