ตั้งหน้าตั้งตารอHonda Vezel มาปลายปี

รถคอมแพ็คครอสโอเวอร์ Honda Vezel ฮอนด้า วีเซล จากทางฮอนด้า ที่จับมาชน Nissan Jukeและ Ford EcoSport  ที่กำลังแรงในบ้านเรา Vezel ที่ใช้พื้นฐานเดียวกับ Honda Jazz 2014 หลายคนเอาไปเรียกว่า Honda Jazzยกสูง ไปเลยก็มี

Honda VEZEL Honda VEZEL Honda VEZEL Honda VEZEL Honda VEZEL

รถที่มีพื้นฐานมาจาก Jazz/Fit 2014 เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ ที่ให้กำลัง 131 แรงม้า(ps) ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ CVT ที่สามารถล็อคอัตราทดได้ 7 สปีด มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อนสองล้อและขับเคลื่อนสี่ล้อสี่ล้อ สามารถทำตัวเลขประหยัดน้ำมันได้ถึง 20.6 กม./ลิตร

Honda-Vezel-Hybrid

เวอร์ชั่นไฮบริด ที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุดรวม 132 แรงม้า(ps) ส่งกำลังผ่านเกียร์แบบคลัชท์คู่ 7 สปีดอีกด้วย ซึ่งสามารถทำตัวเลขประหยัดน้ำมันสูงถึง 27 กม./ลิตร

ตัวรถมาพร้อมสีตัวถังสวยงามถึง 8 สี ได้แก่ สีฟ้า Morpho Blue Pearl, สีขาว White Orchid Pearl, สีเงิน Alabaster Silver Metallic, สีดำ Crystal Black Pearl และสีแดง Premium Deep Rosso Pearl ส่วนอีก 3 สี เป็นสีพิเศษสำหรับรุ่นไฮบริดเท่านั้น ได้แก่ สีเขียว Misty Green Pearl, สีดำ Ruse Black Metallic, และสีเงิน Tinted Silver Metallic ส่วนภายในมีวัสดุหลากหกลายให้เลือก ทั้งเบาะผ้าสีดำ, เบาะหนังสีดำ, เบาะผ้าสีทูโทนดำ, เบาะหนังสีทูโทนดำ และเบาะหนังสีทูโทนน้ำตาล ให้เลือกติดตั้ง

ราคาที่ญี่ปุ่น

Honda VEZEL

 

 

(Visited 310 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *