จองอันดับหนึ่ง Motor Expo 2013 คือ Nissan Juke 1,969 คัน ทั่วไทย 10วัน 3พันคัน

nissan juke
nissan juke

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 “พลังงานสร้างสรรค์ ยานยนต์เปลี่ยนโลก” หรือ Motor Expo 2013 ทางนิสสัน ประเทศไทย ได้ประกาศความสำเร็จกับยอดจอง นิสสัน จู๊ค (Nissan Juke) จำนวน 1,969 คัน สูงเป็นอันดับหนึ่ง ทางนิสสันได้เปิดเผยอีกว่า นิสสัน จู๊ค เปิดตัวมาในระยะเวลาเพียง 10 วัน ก็ได้รับยอดจองทั่วประเทศ รวมสูงกว่า 3,000 คันแล้ว

Nissan-Juke-สวย Nissan-Juke ภายใน เครื่องเสียง-Nissan-Juke

สัมภาระหลังรถ-Nissan-Juke
สัมภาระหลังรถ-Nissan-Juke

nissan-juke

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เราพร้อมทยอยส่งมอบ นิสสัน จู๊ค ให้แก่ลูกค้าตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม 2557 ล่าสุด นิสสันได้เพิ่มกำลังการผลิตจู๊ค เพื่อให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์สู่มือลูกค้าได้เร็วขึ้น ขณะที่ นิสสัน เทียน่า ใหม่ ซึ่งเปิดตัวเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับความนิยมสูง

โดยมียอดจองทั่วประเทศรวมกว่า 2,000 คัน และนิสสัน ซิลฟี ซึ่งเพิ่งเปิดตัว 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ นิสสัน ซิลฟี ซีเอ็นจี และนิสสัน ซิลฟี 1.6SV ที่ตกแต่งแนวสปอร์ตพร้อมภายในสีดำ ก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าสูงมากเช่นกัน

นิสสันจึงยังคงเชื่อมั่นในอนาคตที่สดใสของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย และจะเดินหน้าต่อไปอย่างแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพบริการครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าไทย”nissan_juke

nissan-juke

nissan-juke

(Visited 215 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *