Mirage Meets Hello Kitty

Mirage Meets Hello Kitty เอาให้น่ารักแข่งกับ คิมเบอรืลี่ ฟรีเซ็นเตอร์เลยทีเดียว    ชุดแต่ง รุ่นตัวถังสีขาวมาตกแต่งด้วยสติกเกอร์ Hello Kitty รอบคัน ฝาครอบล้อลาย Hello Kitty สำหรับใครที่คลั่งไคล้เจ้าแมวจาก Sanrio Co., Ltd.

Mirage Meets Hello Kitty
Mirage Meets Hello Kitty

มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2556 นี้ว่า บริษัทฯ ได้เตรียมนำรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ที่มาพร้อมชุดแต่ง ฮัลโหล คิตตี้ “Mirage Meets Hello Kitty” มาร่วมจัดแสดงเป็นไฮไลท์ของงานพร้อมแนะนำ มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นตกแต่งพิเศษ “แรลลี่อาร์ต เอดิชั่น” (Ralliart Edition) ที่มาพร้อมชุดแต่งสไตล์สปอร์ต เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าที่สนใจรถยนต์อีโค คาร์ ที่ให้ทั้งการประหยัดน้ำมัน ห้องโดยสารที่กว้างสบาย พร้อมราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ และให้อารมณ์สปอร์ตยิ่งขึ้น

 Mirage Meets Hello Kitty
Mirage Meets Hello Kitty

mirage-kitty-mitsubishi

นอกจากนี้ยังมี “มิตซูบิชิ มิราจ” และ “มิตซูบิชิ แอททราจ” รถยนต์อีโคคาร์รุ่นมาตรฐานที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเมืองไทย รวมทั้ง “มิตซูบิชิ ไทรทัน” และ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” ที่มาพร้อมสมรรถนะที่เป็นเยี่ยม จากเครื่องยนต์ 2.5 วีจี เทอร์โบ ให้พละกำลังสูงสุดถึง 178 แรงม้า โดดเด่นทั้งด้านรูปลักษณ์และประโยชน์ใช้สอยซึ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึง “มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์” ที่มาพร้อมสมรรถนะและความอัจฉริยะในการขับขี่มาร่วมโชว์ในงาน

 

Mirage Meets Hello Kitty
Mirage Meets Hello Kitty

ชุดตกแต่งเช่น ผ้าหุ้มเบาะ หุ้มพวงมาลัย หมอนอิง และพรมปูพื้นลาย Hello Kitty ภายในใช้โทนชมพูหวานๆ แต้มที่แผงครอบสวิตซ์ประตู แผงครอบหน้าปัด แผงคอนโซลหน้า เกียร์ และพวงมาลัย

ใครอยากจะชม ตัวจริง ที่แวะมางาน Motor Expo 2013

Mirage Meets Hello Kitty
Mirage Meets Hello Kitty

 Mirage Meets Hello Kitty  Mirage Meets Hello Kitty

 

(Visited 662 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *