‘ฮอนด้า’ รุ่นใหม่ ในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์

รถต้นแบบ HONDA NSX, S660 และรถใหม่ N-WGN
รถต้นแบบ HONDA NSX, S660 และรถใหม่ N-WGN

ขอบคุณรูปจาก manager

รถใหม่ในบูธ “ฮอนด้า” งานโตเกียว มอเตอร์โชว์  มาฝากชาวAutocarnano กัน  บูธฮอนด้าที่มาภายใต้ เซ็ปต์ “Live Outside the Box” หรือการอยู่นอกกรอบ ได้มีการจัดแสดงคอนเซ็ปต์คาร์ หรือรถต้นแบบ รถรุ่นใหม่ และเพิ่งเปิดตัวสู่ตลาดไปไม่นานอย่างน่าสนใจ เพราะมีหลายรุ่นเตรียมจะนำเข้ามาสู่ตลาดไทยเช่นกัน

 “ฮอนด้า NSX Concept” รถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตต้นแบบ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ V6 ที่มีหัวฉีด direct injection แบบใหม่ และระบบไฮบริดประสิทธิภาพสูง SPORT HYBRID SH-AWD® (Super handling – All Wheel DriveTM) ที่ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และมีอัตราการประหยัดน้ำมันสูง และ “S660 Concept” รถสปอร์ตขนาดเล็กแบบเปิดประทุนที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย ที่มีฟีเจอร์ใหม่มากมาย อาทิ Super cockpit ห้องโดยสารภายในขนาดใหญ่สำหรับผู้ขับขี่ และ “N-WGN”เปิดครั้งแรกของโลก ซึ่งเป็นรุ่นที่ 4 ของรถยนต์รถอเนกประสงค์ทรงกล่องขนาดเล็กในตระกูลซีรี่ส์ N

HONDA VEZEL
HONDA VEZEL

HONDA VEZEL
“ฮอนด้า VEZEL” รถอเนกประสงค์แบบเอสยูวีขนาดเล็ก (B-SUV) ที่พัฒนามาจากรถต้นแบบ URBAN Concept แม้รุ่นที่เปิดตัวจะเป็นเวอร์ชันในตลาดญี่ปุ่น แต่เอสยูวีเล็กรุ่นนี้ถือเป็นโกบอลโมเดลที่จะถูกส่งไปทำตลาดทั่วโลก และนั่นย่อมหมายถึงตลาดในประเทศไทยด้วย

VEZEL พัฒนาจากโครงสร้างตัวถังของ ฮอนด้า แจ๊ซ โฉมใหม่ โดยฮอนด้าย้ำว่าเป็นรถที่ฉีกไปเหนือกว่าเอสยูวีทั่วไป ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ด้านล่างในแบบของเอสยูวี ขณะที่ด้านบนจะเห็นรูปทรงที่เหมือนกับรถสปอร์ตคูเป้ เช่นเดียวกับภายในที่ออกแบบในไสตล์ของรถคูเป้ แต่ก็มีพื้นที่กว้างขวางเช่นเดียวกับมินิแวน และเบาะข้างหลังนั่งสบาย

 ฮอนด้า โอดิสซี (ODYSSEY)

 

“ฮอนด้า โอดิสซี” (ODYSSEY)เปิดตัวในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2013 เข้ามาทำตลาดในไทยเร็วที่สุด เครื่องยนต์ใหม่เทคโนโลยี Earth Dreams ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขนาด 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC ส่งกำลังขับเคลื่อนกับเกียร์ CVT

HONDA ACCORD HYBRID
HONDA ACCORD HYBRID

 

 

HONDA FIT RS
HONDA FIT RS

 

(Visited 635 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *