เริ่มต้น 35,300 บาท “เวฟ110ไอ รุ่น สติกเกอร์เชนจ์” 64.4 กม./ลิตร ใช้น้ำมัน E20 ได้

ฮอนด้าเวฟ 110 ไอใหม่

ฮอนด้าเวฟ 110 ไอใหม่

ฮอนด้าเวฟ 110 ไอใหม่

New Honda Wave110i เปิดตัว  รุ่น สติกเกอร์เชนจ์ เริ่มต้น 35,300 บาท กับรุ่นสตาร์ทเท้า ล้อซี่ลวด ชูอัตราบริโภคน้ำมัน 64.4 กม./ลิตร สามารถใช้น้ำมัน E20 ได้

จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “สภาวะที่ราคาน้ำมันมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ ได้กลายเป็นหนึ่งในโจทย์ที่สำคัญที่สุดสำหรับฮอนด้า ในการพัฒนาเทคโนโลยีการขับเคลื่อนจากที่มีความประหยัดอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ล่าสุดนี้ เราพร้อมนำเสนอฮอนด้าเวฟ110ไอ ใหม่ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ซึ่งได้รับการพัฒนาสู่ยุคที่ 5 ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่สามารถควบคุมการจ่ายน้ำมันได้อย่างแม่นยำและชาญฉลาด จึงให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่สูงที่สุด

ขณะที่รูปลักษณ์ภายนอกก็ได้รับการออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ด้วยกราฟิกใหม่สไตล์สปอร์ต ทั้งยังมีรุ่นล้อแม็กเพิ่มเข้ามาอีกด้วย จากองค์ประกอบต่างๆเหล่านี้ได้ทำให้ฮอนด้าเวฟ 110ไอใหม่ มีความลงตัวในทุกมิติสำหรับการใช้งานของผู้บริโภคชาวไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นรถยอดนิยมของฮอนด้าเวฟซีรีย์ที่มียอดจำหน่ายสะสมมากกว่า 10 ล้านคัน นับตั้งแต่ที่วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในปี 2540 จนถึงปัจจุบัน”

สำหรับฮอนด้าเวฟ110ไอ ใหม่ (New Honda Wave110i) ได้รับการพัฒนาภายใต้คอนเซปต์ “ตัวจริงความประหยัด…ที่ใครก็สัมผัสได้” ด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะระบบหัวฉีด PGM-FI ยุคที่ 5 ขนาด 110cc. อันเป็นเอกสิทธ์เฉพาะของฮอนด้า ให้อัตราประหยัดน้ำมันที่สูงขึ้นจากเดิม 57 กิโลเมตร/ลิตร เป็น 64.4 กิโลเมตร/ลิตร จากการทดสอบตามมาตรฐาน Mode ECE R40 ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทำให้ฮอนด้าเวฟ110ไอ ใหม่ กลายเป็นรถที่อัตราการประหยัดสูงที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่สะอาดถึงระดับ 6 และสามารถใช้น้ำมัน E20 ได้อีกด้วย

เอ.พี.ฮอนด้า พร้อมวางจำหน่ายฮอนด้าเวฟ110ไอ ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปที่ศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 3 รุ่นได้แก่ รุ่นดรัมเบรกหน้าสตาร์ทเท้า, รุ่นดิสก์เบรกหน้าที่มีให้เลือกทั้งแบบสตาร์ทมือและสตาร์ทเท้า, และรุ่นล้อแม็กสตาร์ทมือ ราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 35,300 บาท (รุ่นดรัมเบรกหน้าสตาร์ทเท้า) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.aphonda.co.th

(Visited 1,277 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *