ราคา นิวToyota Prius มี 5 สี ให้เลือก

วันนี้เราจะนำเสนอราคา รถรักษ์โลก แก่ชาว Autocarnano รุ่นที่ว่านี้ คือ Toyota New Prius 2012 โตโยต้าพรีอุส 2012  คุณสมบัติพิเศษ

เครื่องยนต์ 2ZR-FXE VVT-i 4 สูบ ความจุ 8 ลิตร
Atkinso Cycle และมอเตอร์ไฟฟ้า 82 แรงม้า ที่ผานพลังขับเคลื่อนอย่างชาญฉลาด


แรงม้าสูงสุด 100 กิโลวัตต์ 136 แรงม้า  แรงบิดสูงสุดของเครื่องยนต์ 142 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดของมอเตอร์ไฟฟ้า 207 นิวตันเมตร

– Head-up Display ปลอดภัยและล้ำสมัยด้วย การแสดงผลมาตรวัดความเร็วรถ และระดับการขับขี่แบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมบนกระจกบังลมด้านหน้า ในระดับที่ผู้ขับสามารถมองเห็นได้โดยไม่ บดบังทัศนวิสัยและไม่ต้องละสายตาจากถนน

– ปุ่มควบคุมที่พวงมาลัยระบบสัมผัส ที่สามารถแสดงภาพกราฟฟิกปุ่มควบคุมบริเวณพวงมาลัยบนจอ MID ได้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับสามารถมองเห็นและควบคุม ระบบเครื่องเสียง ระบบปรับอากาศ และระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ไร้สายแบบบลูทูธ ได้สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้นในขณะขับขี่
– ระบบเครื่องเสียง 6 CD* พร้อมลำโพง 8 จุด ที่ให้ความเพลิดเพลินตลอดการเดิน รองรับไฟล์ MP3 / WMA พร้อมช่องต่อ AUX (*เฉพาะรุ่น Top Grade)
– ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) เพื่อความปลอดภัยขณะขับขี่
– ระบบเปิดประตูอัจฉริยะ (Smart Entry) และ ระบบสตาร์ทอัจฉริยะ (Push Start) ให้ความสะดวกสบายโดยไม่ต้องใช้กุญแจ ในการเปิดประตูและการสตาร์ทรถ
– เบาะนั่งแบบพิเศษ ที่ปฎิวัติแนวคิดการออกแบบเพื่อความสบายสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง โดยการเพิ่มพื้นที่ระหว่างเบาะหน้าและเบาะหลัง

เกียร์ไฟฟ้าอัตโนมัติ (Electronic Gear Shift)

ครื่องยนต์ที่ผสานความล้ำหน้าแห่งเทคโนโลยี Atkinson Cycle และระบบควบคุมการหมุนเวียนไอเสีย EGR(Exhaust Gas Recirculation) ที่มีการติดตั้งระบบระบายความร้อน ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมมลภาวะจากไอเสีย พร้อมระบบวาล์วอัจฉริยะ VVT-i เพื่อสมรรถนะการขับขี่ที่ประหยัดคุ้มค่า
– รุ่น 2ZR – FXE / 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว VVT-iความจุกระบอกสูบ 1,797 ซีซี แรงม้าสูงสุด 73 กิโลวัตต์ (99 แรงม้า) ที่ 5,200 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 142 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที
– มอเตอร์ไฟฟ้า (Electric Motor) ที่พัฒนาระบบเกียร์ทดกำลังให้มีขนาดเล็กลงและน้ำหนักเบายิ่งขึ้น แต่สามารถรองรับการทำงานของเครื่องยนต์ที่มีกำลังสูงขึ้น
-ชนิดมอเตอร์ซิงโครนัสแม่เหล็กถาวร แรงดันไฟฟ้าสูงสุด 650 โวลต์ กำลังสูงสุด 60 กิโลวัตต์ (82 แรงม้า) แรงบิดสูงสุด 207 นิวตัน-เมตร

Toyota Prius มี 5 สี ให้เลือก ได้แก่ สีขาว White Pearl (เฉพาะรุ่น Top Grade), สีฟ้า Light Blue Mica Metallic, สีเงิน Silver Metallic, สีดำ Black Mica และ สีแดง Blackish Red Mica

ราคา toyota prius
• ราคา Toyota Prius               1.8 Standard Grade                       ราคา  1,199,000 บาท
• ราคา Toyota Prius               1.8 Top Grade                                   ราคา  1,299,000 บาท
• ราคา Toyota Prius               1.8 Top Option Grade                 ราคา  1,369,000 บาท
• ราคา Toyota Prius               C                                                                ราคา  1,390,000 บาท

 

(Visited 168 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *