วันนี้… มีเรื่องเตือนภัย.! มาฝาก

รถหาย
ระมัดระวัง “กลุ่มมิจฉาชีพ” อ้างตัวเป็น “ตำรวจนอกเครื่องแบบ” ปัจจุบัน ตระเวนหลอกเหยื่อ…เจ้าของรถยนต์ ย่านเมืองทองธานี ล่าสุด เกิดเหตุการณ์ขึ้นกับ สมภพ กายสุต พนักงานรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง ขณะจอดรถรับลูกสาว หน้าโรงเรียน เซนต์ฟรังค์ ซีสเซเวียร์ เมืองทอง เวลา 17.45 น. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2556สมภพ กายสุต เปิดเผยว่า มิจฉาชีพกลุ่มนี้ เดินเข้ามาพร้อมระบุว่า รถยนต์ของตน ถูกอายัดทะเบียน โชว์กระเป๋าอย่างรวดเร็ว เหมือนในภาพยนตร์ว่า เป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ และเปิดเครื่องมือสื่อสาร ไอโฟน ไอแพด ให้ดูภาพว่า จับกุมรถยนต์ที่ถูกอายัดทะเบียนมาแล้วหลายสิบคัน ทั้ง ปอร์เช่ เฟอร์รารี่ และอื่นๆ จากนั้นระบุว่า รถของตนไม่อยู่ในระบบ ไม่มีในฐานข้อมูล ทะเบียนรถยนต์..เป็นรถผิดกฎหมาย

กลุ่มมิจฉาชีพ พยายามขอขึ้นไปนั่งบนรถ แต่ตนไม่ยอม…อีกทั้ง ลูกสาว รู้สึกกลัว ตนจึงบอกให้กลุ่มบุคคลที่อ้างตัวเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบไปเจอกันที่ สภ.ปากเกร็ด ระหว่างที่กำลังเจรจาพูดคุยกันอยู่ มีผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ อ้างตัวเป็นสารวัตรสืบสวน เข้ามาพร้อมกับบอกว่า ขอนั่งรถไปด้วยเพื่อป้องกันการหลบหนี อย่างไรก็ตามตนยืนยันว่า ให้ขับรถตามไปเจอกันที่ สถานีตำรวจ และไม่อนุญาตให้ขึ้นมานั่งบนรถ. ซึ่งเมื่อขึ้นรถได้แล้วขับรถออกมา กลุ่มบุคคลที่อ้างตัวเป็น ตำรวจนอกเครื่องแบบก็ไม่ได้ขับรถตามมาแต่อย่างใด.

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวานนี้ สมภพ กายสุต เชื่อว่าคนร้าย พยายามจะขึ้นมาบนรถของตน อาจจะประสงค์ต่อทรัพย์ภายในรถหรืออะไรไม่สามารถทราบได้ แต่สิ่งที่อยากเตือนภัย.! คือ ควรระมัดระวัง…มิจฉาชีพ… ที่อ้างตัวเป็น “ตำรวจนอกเครื่องแบบ” และพยายามจะเข้ามาในรถ…โดยอ้างว่า รถของรถถูกอายัดทะเบียน…ปัจจุบัน ตระเวนหลอกเหยื่อ…ย่านเมืองทองธานี

ทั้งนี้ สมภพ กายสุต กำลังประสานงานกับทางเซนต์ฟรังค์ ซีสเซเวียร์ เมืองทอง เพื่อขอเทปบันทึกภาพวงจรปิด ซึ่งสามารถบันทึกภาพมิจฉาชีพ ทั้ง 2 คน ไว้ได้จากนั้นจะนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต่อไป

ข้องมูล จากเพท https://www.facebook.com/stolen.cars.report

(Visited 164 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *