Kia รถแต่งหัวใจ เสียงเพลง

Kia Soul

Kia เผยโฉม 5 รถแต่งเพื่อคนรักเสียงเพลงโดยเฉพาะ โดยรถทั้ง 5 คันนี้เป็นรุ่นโซล (Kia Soul) ปี 2014

Kia SoulKia Soul

Amped Soulพร้อมแสดงดนตรีได้ทุกที ซึ่งมีนิยามว่ายกลำโพงขนาดยักษ์มายัดใส่รถ โดยจัดเต็มด้วยลำโพง JBL จำนวนมากและซัฟวูฟเฟอร์ถึง 4 ตัวที่ยกรถให้สูงขึ้น ตัวรถมาในสีขาวสวยงาม และล้อแม็กซ์สีทองจากฟอร์กีอาโต้ (Forgiato)

Kia SoulKia Soul

 Vans Wraped Tour Soul
Vans Wraped Tour Soul

Vans Wraped Tour Soul จัดเต็มตั้งแต่ภายนอกที่สดสนใสด้วยสีเหลือ แดง ฟ้า และลวดลายต่าง ๆ พร้อมล้อแม็กซ์ซี่เล็กสีแดงสด ส่วนหน้าต่างข้างรถติดตั้งลำโพงขนาด 8 นิ้วไว้โดยรอบ นอกจากนี้ ยังมีทีวีสีขนาด 50 นิ้ว, ไฟ LED และเตาบาบีคิวพับได้อยู่ภายในรถ

 Vans Wraped Tour Soul

 Vans Wraped Tour Soul

 Vans Wraped Tour Soul
Vans Wraped Tour Soul

Vans Wraped Tour Soul,Kia Soul

Dj Booth SoulDj Booth Soul

Dj Booth Soul

Dj Booth Soul

Dj Booth Soul

คันต่อมาคงถูกใจขาปาร์ตี้เป็นแน่กับ Dj Booth Soul ซึ่งจัดเต็มอุปกรณ์ดีเจ ตั้งแต่มิกเซอร์, เครื่องเล่นซีดี และชุดเครื่องเสียงจากผู้ผลิตชั้นนำ ตัวรถมาด้วยสีม่วงสดใสเจาะหลังคาด้านบนให้ดีเจขึ้นไปโชว์ตัวพร้อมเปิดเพลงให้กระหึ่ม เพิ่มความเร้าใจด้วยหลอดไฟแบบกระพริบที่ติดตาต้องใจบรรดาผู้รักปาร์ตี้ไม่น้อย

Music Memorabilia Soul
Music Memorabilia Soul
Music Memorabilia Soul
Music Memorabilia SoulMusic Memorabilia Soul

ลำดับที่สี่ เอาใจคนรักดนตรีทุกยุคทุกสมัยด้วย Music Memorabilia Soul ซึ่งตั้งใจให้เป็นพิพิธภัณฑ์ดนตรีเคลื่อนที่ จัดแสดงของหายากและมีคุณค่าในโลกดนตรีอย่างมากมาย เช่น กีตาร์ของ Slash พร้อมลายเซ็น แผ่นเสียงทองคำของ Jimi Hendrix และไมโครโฟนของ John Legend ตัวรถตกแต่งด้วยสีเงิน พร้อมล้ออัลลอยสีทองขนาด 20 นิ้ว

The Voice Soul
The Voice Soul
The Voice SoulThe Voice Soul

คันสุดท้าย รับรองว่าโดนใจหลายคนแน่กับ The Voice Soul แค่ชื่อก็รู้แล้วว่ามาจากรายการประกวดร้องเพลงที่โด่งดังที่สุดในนาทีนี้อย่าง The Voice ซึ่งภายนอกโดดเด่นด้วยสีแดงอันเป็นสีประจำรายการ พร้อมกับโลโก้ชูสองนิ้วอันใหญ่ยักษ์ ภายในเตะตาด้วยเบาะหนังสีแดง และท้ายรถยังมีทีวีขนาด 50 นิ้วพร้อมเครื่องเสียงแบบจัดเต็มสำหรับโชว์พลังเสียงให้กรรมการกดปุ่มเลือกให้ได้เลยทีเดียว

รถยนต์ทั้ง 5 คันเรียกได้ว่าทำขึ้นเพื่อคนรักเสียงเพลงแบบครบทุกกลุ่มเลยทีเดียว ทั้งนี้ รถทั้งหมดจะจัดแสดงที่เทศกาลแสดงรถแต่ง SEMA Show 2013 ที่เมืองลาส เวกัส ประเทศสหรัฐฯ

(Visited 363 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *