เตือนภัย แก๊งวางหินก้อนใหญ่ ถนนเพชรเกษม-นครปฐม

แก็งค์วางหิน

แก๊งวางหินระบาด เกิดเหตุแก๊งวางหินก้อนใหญ่ โผล่แถวถนนเพชรเกษม-นครปฐม โดยวางดักบนถนนตอนกลางคืน พบรถเกิดอุบัติเหตุคืนเดียว 5 คันรวด โดยจะมีการเอาหินก้อนใหญ่ ๆ มาวาง เพื่อให้เกิดเหตุรถชน ซึ่งกำลังระบาด เกือบ 2 อาทิตย์มาแล้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยแจ้งพักหลัง ๆ จะมีการวางทุกคืน บางทีก็เอาหินใส่ถุงดำ ให้นึกว่าถุงพลาสติก

แก๊งวางหินก้อนใหญ่

เตือนภัย ! แก๊งวางหินก้อนใหญ่ โผล่แถวถนนเพชรเกษม-นครปฐม โดยวางดักบนถนนตอนกลางคืน พบรถเกิดอุบัติเหตุคืนเดียว 5 คันรวด

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 เฟซบุ๊ก Social News Room ได้โพสต์ภาพที่แชร์มาจากทวิตเตอร์ของเจ้าหน้าที่กู้ภัยคนหนึ่ง ที่ได้มีการแจ้งเตือนผ่าน จส.100 และทีมข่าวต่าง ๆ ให้ระวังแก๊งวางหิน ซึ่งคาดว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น ที่นำก้อนหินขนาดใหญ่มาวางไว้บนถนน สายเพชรเกษม-นครปฐม โดยในคืนวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีรถเกิดอุบัติเหตุแล้ว 5 คันในคืนเดียว

ส่วนสาเหตุของการวางก้อนหินบนถนนนั้น ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่อาจจะคล้ายกับแก๊งปาหินที่ระบาดตามจังหวัดต่าง ๆ ด้วยความคึกคะนองและหวังทรัพย์สินหากรถประสบอุบัติเหตุ

โดย ทวิตเตอร์ @bigbear_th ของเจ้าหน้าที่กู้ภัยคนดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความเตือนเอาไว้ดังนี้

“ระวังถนนเพชรเกษม จ.นครปฐม ช่วงทั้งเข้า-ออก big c วัยรุ่นเอาหินก้อนใหญ่ ๆ มาวางให้รถเกิดเหตุ เจอติดกัน เพื่อให้รถชน กำลังระบาด เกือบ 2 อาทิตย์ หลัง ๆ วางทุกคืนเลย บางทีเอาใส่ถุงดำ ให้นึกว่าถุงพลาสติก ให้ ตร.จับหน่อย ก่อนจะเกิดเหตุถึงชีวิต”

“สรุปยอดจากแก๊งวางหินเมื่อคืน 5 คัน ช่วงทางด่วนเพชรเกษม แยกทุ่งพระเมรุ ถึงหน้า รพ.สนามจันทร์ ขาเข้า-ออก”

(Visited 139 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *