ปรับโฉมรถใหม่ยกแผง วอลโว่ส่ง V40 Cross Country

วอลโว่ส่ง V40 Cross Country วอลโว่รุกตลาดรถยนต์หรู ปรับโฉมรถใหม่ยกแผง พร้อมนำนวัตกรรมเทคโนโลยีตรวจจับผู้ขับขี่จักรยาน กับการหยุดรถอัตโนมัติครั้งแรกของโลก มาติดตั้งในรถยนต์วอลโว่รุ่นใหม่ และยังเสริมทัพโมเดลใหม่อีกรุ่น “วอลโว่ V40 Cross Country”  เพื่อเพิ่มทางเลือกให้คนรักแฮทช์แบค 5 ประตูขาลุย เปิดราคา 1.92 ล้านบาท พร้อมพลิกโฉมโชว์รูมใหม่และยกระดับบริการสร้างความพึงพอใจสูงสุด

Volvo V40 Cross Country
Volvo V40 Cross Country

ฉันทนา วัฒนารมย์ ประธานบริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอด 5 ปีที่ผ่านมาวอลโว่ประสบความสำเร็จมาก ทั้งในด้านยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากยอดขาย 500 คันสู่กว่า 1800 คัน ในปี 2555 ในปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะสามารถปิดยอดขายในปี 2556 ด้วยตัวเลขไม่ต่ำกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน

Volvo V40 Cross Country
Volvo V40 Cross Country

“สิ่งสำคัญที่ทำให้วอลโว่ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ คือ การนำปรัชญา Design Around You ที่ยึดความต้องการและพฤติกรรมของคน มาเป็นจุดศูนย์กลางในการออกแบบทุกๆ ด้าน โดยในปีนี้ วอลโว่ยังคงนำปรัชญาดังกล่าว สะท้อนออกมาในหลายมิติ ได้แก่ การยกระดับบริการ การปรับปรุงโชว์รูม การปรับโฉมรถยนต์วอลโว่ใหม่ครบถ้วนทุกเซกเม้นท์ ไม่ว่าจะเป็น S60 V60 XC60 S80 รวมทั้ง XC90 ที่มาพร้อมซันรูฟ พร้อมการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด V40 Cross Country และนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่จักรยานที่ใช้เส้นทางเดียวกัน เชื่อว่าจะสร้างความพึงพอใจและตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน”

 

 

Volvo V40 Cross Country
Volvo V40 Cross Country

 

 

V40 Cross Country แฮทช์แบค 5 ประตูแบบลุย              ทั้งนี้จากความสำเร็จของ V40 แฮทช์แบค 5 ประตูระดับพรีเมี่ยม วอลโว่ได้เพิ่มทางเลือกใหม่ด้วยการเปิดตัว V40 Cross Country ที่ยังคงความโดดเด่นของรถหรูอเนกประสงค์ แต่เพิ่มความสปอร์ตเอาใจคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสปอร์ตพร้อมลุย ที่มาพร้อมความสะดวกสบายและปลอดภัย ทำให้วอลโว่มีรถยนต์แฮทช์แบค 5 ประตูที่ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุดในปัจจุบัน

Volvo S60 T4F

วอลโว่ V40 Cross Country ใหม่มีรูปโฉมที่สะดุดตายิ่งขึ้นกับกันชนหน้าสีเข้มเพิ่มความแกร่ง บึกบึนพร้อมลุย กระจังหน้าลายรังผึ้งที่ดูสวยทันสมัย ไฟ Daytime Running Lights ที่เฉียงขึ้น เพิ่มความทันสมัย สะดุดตา กันชนหลังและ skid plate ด้านข้างและด้านหลังพร้อมตราสัญลักษณ์ Cross Country เพิ่มลุคของความบึกบึนสไตล์ครอสคันทรี ทั้งยังเสริมลุคความแกร่งให้กับแฮทช์แบค 5 ประตูคันนี้ เพิ่มความเข้มของหน้าต่างกระจก กรอบกระจกมองข้าง และแร็คหลังคาด้วยกรอบสีดำเงา นอกจากนี้ ตัวถังที่สูงกว่ารุ่น V40 อีก 40 มม. ช่วยให้วิสัยทัศน์ที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถขับขี่บนเส้นทางที่ขรุขระได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น

 

 

Volvo XC60 D4
Volvo XC60 D4

 

 

(Visited 97 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *