อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X)มาแน่ 6 พ.ย

ISUZU-MU-X

“ISUZU MU-7” โฉมใหม่ ชื่อรุ่นใหม่ว่า…อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) 6 พฤศจิกายนนี้ จะได้สัมผัสก่อนใครในโลก เปิดตัว แน่นอน ตามที่ autocarnano นำเสนอ All New ISUZU MU-7 โฉมใหม่ ในชื่อใหม่ ‘MU-X’ ใช้ Platform TrailBlazer ไปแล้ว

อีซูซุ มิว-เอ็กซ์(ISUZU MU-X) ผ่านเว็บไซต์หรือตามเว็บบอร์ดยานยนต์ต่างๆ ระบุว่า อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ คือ ชื่อที่จะทำตลาดแทนโฉมใหม่ของ ISUZU MU-7 แม้จะอิงรูปลักษณ์ด้านหน้าเหมือนกับปิกอัพ ISUZU D-MAX แต่ได้มีการปรับกระจังหน้าใหม่ ซึ่งมาพร้อมกับไฟตัดหมอก และ Daylight รวมถึงกันชนหน้าแบบทูโทน ช่วงล่างแบบคอยสปริง และใช้โช้คอัพแก๊ส ขณะที่ภายในแผงคอนโซลหน้าแทบไม่ต่างจากรุ่นปิกอัพ ซึ่งทุกรุ่น(ยกเว้นตัวต่ำของรุ่น 2.5 ลิตร) มากับจอ DVD ขนาด 7 นิ้ว ISUZU MEDIA SOLUTION พร้อมปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย และมีจอขนาด 10.5 นิ้ว บริเวณที่นั่งตอนสอง โดยพีพีวีรุ่นใหม่ของอีซูซุมีให้เลือก 4 ย่อย

ทั้งจากเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.5 ลิตร VGS และ 3.0 ลิตร VGS ที่วางอยู่ในปิกอัพ D-MAX หรือเครื่องยนต์ละ 2 รุ่นย่อย แต่จะมีทำตลาดเฉพาะรุ่นเกียร์อัตโนมัติ และขับเคลื่อน 4 ล้อ เฉพาะในรุ่น 3.0 VGS ราคาเริ่มต้นประมาณกว่า 1.06 – 1.33 ล้านบาท กำหนดเปิดตัวอ้างว่าช่วงปลายเดือนตุลาคม และจะลงสู่โชว์รูมต้นเดือนพฤศจิกายน 2556 นี้ หรือดูข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดได้จากเว็บไซต์ ISUZUCLUB.COM

 

(Visited 238 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *