เลือกสีรถตามหลักฮวงจุ้ย โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

สีรถถูกโฉลก

ในการเลือกสีรถตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อช่วยเสริมดวงและนำโชคลาภมาให้เจ้าของรถทุกคน

สีรถถูกโฉลก

รถสีขาว (Cool White) นับเป็นสีรถที่กำลังอินเทรนด์มากในตอนนี้ เหมาะกับคนที่เกิด วันพุธ, วันศุกร์ และวันพุธกลางคืน พลังของสีขาวหมายถึงความบริสุทธิ์ และยังเป็นตัวแทนของพลัง หยาง (Yang) ในทางฮวงจุ้ย ซึ่งหมายถึงความสว่างและความดี สีขาว Cool White ยังบ่งบอกถึงพลังของความกระฉับกระเฉง สดใส ที่แฝงไว้ด้วยความเรียบง่าย

สีรถถูกโฉลก

รถสีทอง (Sparkling Gold) เป็นสีที่เหมาะกับผู้ที่เกิด วันอังคาร, วันพุธ และวันศุกร์ สีทองสุดหรูหราเป็นสีมงคลตามความเชื่อของชาวจีน เพราะเป็นตัวแทนพลังแห่งความยิ่งใหญ่ เพื่อบ่งบอกถึงความเจริญรุ่งเรื่อง และความมั่งคั่ง นอกจากนั้น สีทอง Sparkling Gold ยังให้ความรู้สึกถึงการมองโลกในแง่ดี ความอบอุ่น และเป็นมิตรอีกด้วย

รถสีเงินทะเล

รถสีน้ำเงินน้ำทะเล (Phantom Blue) เหมาะกับผู้ที่เกิด วันเสาร์, วันพฤหัสบดี และวันจันทร์ สีน้ำเงินน้ำทะเลเป็นสีแห่งความสดใสของธรรมชาติ ให้พลังแห่งความกระตือรือร้นและจินตนาการ สีน้ำเงินน้ำทะเล Phantom Blue ยังแสดงออกถึงสีสันของชีวิต ความก้าวหน้าและสติปัญญาที่หลักแหลม จึงไม่น่าแปลกใจ ที่เราเริ่มเห็นรถยนต์สีนี้บนท้องถนนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

รถสีแดงเพลิง

รถสีแดงเพลิง (True Red) สีมงคลยอดฮิตของชาวจีน เป็นสีที่เหมาะกับผู้ที่เกิด วันศุกร์, วันอาทิตย์ และวันเสาร์ สีแดงเป็นสีแห่งโชค การเฉลิมฉลอง และพลังแห่งการเติบโต เราจึงมักเห็นสีแดงมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในทุกเทศกาลสำคัญ งานมงคลต่างๆ หรือการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ นอกจากนั้น สีแดงเพลิง True Red ยังช่วยเพิ่มพลังแห่งความกระตือรือร้น และความมั่นใจให้กับทุกคน คุณมั่นใจได้เลยว่า รถสีแดงเพลิง จะเป็นหนึ่งในสีรถนำโชคสำหรับปี 2554 อย่างแน่นอน

รถสีแดงเพลิง

รถสีส้มแดง (Chili Orange) เป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างเต็มเปี่ยม เหมาะกับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี, วันพุธกลางคืน และวันอังคาร ในทางโหราศาสตร์สีส้มเป็นตัวแทนของพระอาทิตย์ ซึ่งมีความหมายถึงความเป็นผู้นำ ความมีชื่อเสียง การเป็นที่ยอมรับ และการเดินทาง

รถสีดำ

รถสีดำ (Black Mica) อีกหนึ่งสียอดฮิตตลอดกาล สีดำเป็นสีที่ให้พลังแห่งความสุขุม ละเอียดรอบคอบ ในทางโหราศาสตร์สีดำจัดเป็นสีที่ถูกโฉลกมากๆ กับผู้ที่เกิดใน วันจันทร์ วันอังคาร และวันพุธกลางคืน สีดำ Black Mica จะให้ความรู้สึกถึงความหนักแน่น มั่นคง และ น่าเกรงขาม

รถสีเงิน

รถสีบรอนซ์เงิน (Highlight Silver) สีบรอนซ์เงินเป็นสีที่ เข้ากับทุกคน ได้ดี เพราะมีพลังที่เป็นกลาง และช่วยส่งเสริมพลังในเรื่องโชคและความก้าวหน้า สีบรอนซ์เงิน Highlight Silver ยังให้ความรู้สึกถึงความมั่นใจ และความปลอดภัย


รถสีเทาเข้ม (Metropolitan Gray) เหมาะกับผู้ที่เกิด วันอังคาร, วันพุธกลางคืน และวันจันทร์ สีเทาเป็นสีที่ให้พลังแห่งความสุขุม และความหนักแน่น เป็นสีที่หมายถึงเรื่องการบริหารการจัดการที่ดี สีเทาเข้ม Metropolitan Gray ยังให้ความรู้สึกที่มั่นคง ปลอดภัย และส่งเสริมความน่าเชื่อถือ

รถสีเงินทะเล

รถสีน้ำเงิน (Aurora Blue) เหมาะกับผู้ที่เกิด วันเสาร์, วันพฤหัส และวันจันทร์ สีน้ำเงินเป็นสีแห่งให้ความรู้สึกสงบ สุขุม สม่ำเสมอ หนักแน่น เคร่งขรึม เอาการเอางาน ในทางโหราศาสตร์ยังถือว่าเป็นสีแห่งความสุข สีน้ำเงิน Aurora Blue ยังให้พลังแห่งความสำเร็จ ความเชื่อมั่น และส่งเสริมภาพลักษณ์แห่งความเป็นผู้นำ

(Visited 2,841 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *