ATIVUS for New VIOS 2013

ATIVUS vios
ATIVUS for New VIOS

วันนี้เอาใจชาวAutocarnano ที่สนใจชุดแต่ง สำหรับ Toyota New Vios 2013  เมื่อสำนักแข่งสุดหรู ที่สร้างชื่อระดับโลก  สำหรับ ค่าย ATIVUS ที่ โด่งดังสุด กับชุดแต่รถผู้นำอย่าง ATIVUS for Nissan Teana วันนี้ เราจะพาไปพบกับชุดแต่งล่าสุด  ขีดสุดแห่งความหรูหรากับชุดแต่งรอบคัน ATIVUS  for New VIOS พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้!! ผู้นำไม่เคยตามใคร

ATIVUS for New TOYOTA VIOS

VIOS 2013 เหนือกว่าด้วยที่สุดแห่งดีไซน์ที่เป็นปรากฎการณ์ของวงการแต่งรถยนต์ ด้วยแนวคิดใหม่ในทุกชิ้นส่วน สอดคล้องกันอย่างลงตัวตลอดทั้งคัน สเกิร์ตหน้าดีไซน์โฉบเฉี่ยวดูมีมิติและการเคลือนไหว พร้อมไฟ Daytime Running LEDs (เป็นอ๊อปชั่นเพิ่ม), สเกิร์ตข้างแนวคิดใหม่ที่ดูเพรียวไม่เทอะทะ ให้รถของคุณทั้งหรูและสปอร์ทเหนือระดับ. สเกิร์ตหลังมาพร้อมท่อใบไม้คู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ATIVUS ที่ยากที่ใครจะลอกเลียนพร้อมคิ้วโครเมี่ยมสวยหรูสลักโลโก้ ATIVUS สอดรับกับสปอยเลอร์หลังและสปอยเลอร์หลังคาที่ออกแบบมาอย่างปราณีตบรรจง เพิ่มความหรูหราให้ VIOS คันโปรดของคุณถึงขีดสุด

ATIVUS for New TOYOTA VIOSATIVUS for New TOYOTA VIOS

ราคาพร้อมทำสีติดตั้ง สี่ชิ้นล่างรอบคัน 15,000 บาทครับ เดย์ไลท์ LED (DRLs) เพิ่ม 3,000 บาท ส่วนแก๊บหลังคาและตูดเป็ดเพิ่มชิ้นละ 2,000

สนใจติดต่อ 0868870221

ATIVUS for New TOYOTA VIOSATIVUS for New TOYOTA VIOSATIVUS for New TOYOTA VIOSATIVUS for New TOYOTA VIOSATIVUS for New TOYOTA VIOS

 

(Visited 2,416 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *