กระบะต้นแบบสุดเท่ Ford Atlas

Ford Atlas Concept

ชื่อของ ฟอร์ด (Ford)กระบะอเมริกัน ที่ชาวAutocarnano รู้จักกันดีอยู่แล้ว วันนี้ได้เผยโฉมว่าที่กระบะในอนาคต กระบะต้นแบบสุดเท่ Ford Atlas อ่านว่า  ฟอร์ด แอตลาส ผลงงานการออกแบบเ ผยให้เห็นถึงอนาคตของกระบะจากค่ายนี้อย่างชัดเจน จากรูปลักษณ์ภายนอกสุดดุดัน โดยคำนึงถึงความสามารถในการผลิตเชิงพาณิชย์ด้วย และยังต้องเน้นเส้นสายต่าง ๆ รอบคันให้ดูเป็นรถกระบะที่หรูหราและแข็งแกร่งไปพร้อม ๆ กัน

Ford Atlas

Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept

กระบะต้นแบบสุดเท่ Ford Atlas โดดเด่นโดยเฉพาะครั้งแรกที่ไฟหน้า LED มาอยู่ในรถกระบะ ะบบในการจัดการลมขณะขับขี่ แต่ Ford  มองว่ามันจำเป็นมาก ยิ่งรถที่มีคันใหญ่ เฉกเช่น  Ford Atlas Concept มันจึงถูกปรับเรือนร่างให้สนองตอบต่อความทันสมัย ด้วยระบบ Active Grill Shutter ซึ่งทางด้ากน้ายังมีชิ้นส่วนของสปอร์ยเลอร์ Air Dam ช่วยจัดเรียงอากาศเป็นในทิศทางต้องการ โดยสปอร์ยเลอร์ทางด้านหน้า สามารถปรับยกเองได้เมื่อใช้ความเร็วต่ำและครั้งแรกกับระบบ  Active Wheel Shutter  สามารถปิดชุดล้อในขณะขับขี่บนทางหลวงเพื่อลดอาการลมหมุนจากล้อและระบบจะชาร์จไฟเองอัตโนมัติ จากชุดล้อ

Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept

ห้องโดยสาร Ford Atlas Concept  นำเสนอการออกแบบใหม่ ด้วยความล้ำสมัยของรถแต่ไม่ได้มีการเปิดเผยมากนัก ซึ่งโดยรวมฟอร์ดกล่าวสั้นๆว่า เราต้องอัดความทันสมัยให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แล้วตอบโจทย์ฟังชั่นการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น


Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept Ford Atlas Concept

นาย ราจจ์ แนร์ รองประธานฟอร์กลุ่มผลิตภัณฑ์ทั่วโลก เปิดเผยว่า เรากำลังพยายามทำให้คนเห็นถึงนวัตกรรมใหม่ และ ทำให้พวกเขาเห็นอะไรที่เกินความคาดหมายในรถกระบะใหม่ ๆ  ซึ่งกว่า 36 ปี ของการเป็นรถกระบะที่ขายดีที่สุดในตลาดอเมริกา เราจึงได้นำวาระนี้มาใช้ในการนำเสนอรถรุ่นต่อไป

 

(Visited 466 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *