มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รุ่นปี 2013 ภายใต้แนวคิด “Refined Sport Soul

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์
มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์

 

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แนะนำ “แลนเซอร์ อีเอ็กซ์” รุ่นประจำปี 2013 ด้วยการแต่งตัวใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Refined Sport Soul” โดดเด่นด้วยชุดแต่งโครเมียม เพิ่มความสปอร์ตหรูกว่าเดิม พร้อมห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ แต่ยังเต็มที่กับเทคโนโลยีแห่งสมรรถนะ และความปลอดภัยที่ครบครัน มีให้เลือก 3 รุ่น 6 สี ราคาเริ่มต้นที่ 799,000 บาท พร้อมแคมเปญเร้าใจ ดอกเบี้ย 0% หรือดาวน์ต่ำ-ผ่อนน้อย

โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้แนะนำ รถยนต์นั่ง หรือเก๋งคอมแพ็กต์ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รุ่นปี 2013 ภายใต้แนวคิด “Refined Sport Soul สู่อีกระดับแห่งจิตวิญญาณสายพันธุ์สปอร์ต” เพิ่มความคุ้มค่าและการตกแต่งในสไตล์พรีเมี่ยม จากการปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกให้สปอร์ต และเพิ่มเติมอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมการตกแต่งภายในที่หรูหรามากยิ่งขึ้น โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบความโดดเด่น จากดีไซน์ที่ทันสมัยและแตกต่าง

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รุ่นปี 2013 มาพร้อมการตกแต่งภายนอกที่เน้นความสปอร์ตยิ่งขึ้น ด้วยการเสริมคิ้วโครเมียมที่ขอบหน้าต่าง พร้อมการติดตั้งไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบไบซีนอน ระบบปรับระดับลำแสงไฟหน้า และระบบเพิ่มความส่องสว่างขณะเข้าโค้ง (AFS) เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น 1.8 GLS Ltd. และ 2.0 GT ในขณะที่การตกแต่งภายในจะเน้นความหรูหรายิ่งขึ้น จากดีไซน์ใหม่สไตล์ Gloss Black สำหรับรุ่น GT และ GLS Ltd. และสไตล์ Dark Silver ในรุ่น GLX โดยทุกรุ่นมาพร้อมแผงประตูคู่หน้าตกแต่งด้วยหนังที่ลงตัวกับเบาะนั่งแบบสปอร์ต

ทั้งนี้แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ใหม่ ยังคงมาพร้อมความโดดเด่นของนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS ที่ช่วยให้สามารถล็อกหรือปลดล็อก ประตู และฝากระโปรงท้าย รวมไปถึงสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้กุญแจ โดยจะติดตั้งมาในรุ่น GLS Ltd เป็นต้นไป และ ทุกรุ่นยังมาพร้อมมาตรวัดเรืองแสงแบบ Hi-Contrast ที่ช่วยให้ง่ายต่อการอ่าน พร้อมจอแสดงผลข้อมูลอเนกประสงค์แบบ Twin type LCD Digital แสดงผลข้อมูลได้หลายแบบ พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายด้วยกระจกไฟฟ้าแบบอัตโนมัติด้านคนขับ พร้อมระบบ Safety รวมไปถึงกระจกมองข้างปรับและพับด้วยไฟฟ้า และระบบพับเก็บกระจกมองข้างอัตโนมัติเมื่อกดล็อกรถ นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งระบบไฟสว่างอัตโนมัติเมื่อปลดล็อกรถ (Welcome lighting) และ ระบบไฟนำทางหลังดับเครื่องยนต์ (Coming Home lighting) ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รุ่น GLS Ltd. และรุ่น GT มาพร้อมพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น ที่สามารถเลือกปรับการใช้งานได้หลากหลายทั้งระบบควบคุมเครื่องเสียง และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) นอกจากนี้ ในรุ่น GT ยังคงมาพร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift) ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ตามความต้องการ โดยไม่ต้องละมือจากพวงมาลัย นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งระบบความบันเทิงครบครัน โดยในรุ่น GT มาพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี วีซีดี MP 3 พร้อมจอภาพ Touch screen ขนาด 7.0 นิ้ว พร้อมชุดอุปกรณ์ต่อพ่วง iPod / USB และระบบเชื่อต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย และระบบนำทางในรถยนต์ ในขณะที่รุ่น GLX และ GLS Ltd. มาพร้อมระบบเครื่องเสียงใหม่ขนาด 2 Din รองรับวิทยุ ซีดี MP 3 พร้อมชุดอุปกรณ์ต่อพ่วง USB

ในส่วนของระบบความปลอดภัย แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ติดตั้งระบบความปลอดภัยครบครันไม่ว่าจะเป็น ระบบเบรกแบบ ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ช่วยกระจายแรงเบรกในแต่ละล้อให้ทำงานได้อย่างสมดุล และระบบเสริมแรงเบรก (BA) เพื่อให้สามารถหยุดรถอย่างมั่นใจ เสริมความปลอดภัยระบบถุงลมนิรภัย Dual SRS ป้องกันทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าระบบกลไกดึงกลับอัตโนมัติ พร้อมระบบผ่อนแรงและลดแรงกระแทก ลดผลกระทบเมื่อเกิดอุบัติเหตุได้อย่างทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ครบทุกความปลอดภัยด้วยระบบกุญแจป้องกันการโจรกรรมอิมโมบิไลเซอร์ พร้อมเสริมระบบเปิดไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ (ESS)

(Visited 202 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *