ยาริส อีโคคาร์ใหม่ของโตโยต้า

All-New-Toyota-Yaris-Eco-Car

ระบบความปลอดภัยใน Toyota Yaris 2013 (Yaris Eco Car) Safety System มาดูระบบความปลอดภัยใน Toyota Yaris 2013 หรือว่าที่ All-New Toyota Yaris 2013 (Yaris Eco Car) ของไทยกันบ้าง ซึ่งนับระบบความปลอดภัยพื้นที่คิดว่าจะมีมาให้ในทุกๆตลาดของยาริสเวอร์ชั่นใหม่นี้
– เริ่มตั้งแต่การออกแบบภายในห้องโดยสาร ที่ทำให้ผู้ขับขี่มีความรู้สึกสงบนิ่ง มีสมาธิในการขับขี่อยู่ตลอดเวลา- ไฟหน้าเป็นแบบไฟโปรเจ็คเตอร์คุณภาพสูง เหมือนใน New Vios 2013 (ยาริสเวอร์ชั่นไทยต้องรอดู)- เข็มขัดนิรภัยรอบคัน ซึ่งในที่นั่งด้านหลังจะมีมาให้ 3 ชุด- โครงสร้างตัวถังแบบดูดซับแรงสั่นสะเทือน- ถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS ปกป้องทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ช่วยลดการบาดเจ็บของศรีษะและหน้าอกจากแรงประทะซึ่งเกิดจากการชนด้านหน้า- เข็มขัดนิรภัยคู่หน้า พร้อมระบบกลไกดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ ช่วยรั้งร่างกายผู้ขับขี่และผู้โดยสารให้แนบกับเบาะเมื่อเกิดการชน ป้องการการบาดเจ็บจากแรงกระแทก- ไฟหลังพร้อมไฟเบรคดวงที่ 3 แบบ LED สว่าง ชัดเจนทุกเวลา- ระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล๊อกขณะเบรกกะทันหัน หรือเบรกบนถนนลื่น
นี่เป็นเพียงข้อมูลในเบื้องต้นส่วนหนึ่งจากคลิป vdo พรีเซนต์เรื่องระบบความปลอดภัยใน Toyota Yaris 2013 Asean เวอร์ชั่น หากมีข้อมูลเพิ่มเติม จะรีบมานำเสนอให้เพื่อนๆสมาชิกทราบกันเรื่อยๆนะครับ

ขอบคุณเนื้อหา : Yarisclubthailand

(Visited 186 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *